Uống hết một chai rượu mạnh, 3 vũ công lao vào đánh nhau dữ dằn ở độ cao hơn 9000m trên máy bay

Một nhóm vũ công gồm 3 cô gái đã làm náo loạn cả một chiếc máy bay sau khi nốc rượu mạnh và bắt đầu la hét đánh nhau òm tỏi trên chuyến bay tới đảo Tenerife của Tây Ban Nha.

Một nhóm vũ công gồm 3 cô gái đã làm náo loạn cả một chiếc máy bay sau khi nốc rượu mạnh và bắt đầu la hét đánh nhau òm tỏi trên chuyến bay tới đảo Tenerife của Tây Ban Nha.

Trong chuyến bay của hãng easyJet đến đảo Tenerife của Tây Ban Nha, du khách đã trải qua một quãng thời gian không mấy vui vẻ khi chứng kiến cảnh 3 người phụ nữ uống rượu say và đánh nhau đến nỗi chảy máu đầm đìa khuôn mặt.

Theo lời kể của một nhân chứng trên chuyến bay, 3 người phụ nữ này thực chất thuộc cùng 1 nhóm nhảy và là bạn bè thân thiết với nhau. Trước khi vụ việc xảy ra, người ta vẫn còn thấy 3 người nói chuyện vui vẻ và cười khúc khích với nhau một cách rất thân thiết.

Thế nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi họ bắt đầu uống rượu. Tới khi nốc cạn gần hết chai rượu Grey Goose cũng là lúc họ bắt đầu có sự to tiếng.

"Chẳng ai ngờ được điều đó có thể xảy ra", một hành khách ngán ngẩm phát biểu, "Phút trước họ còn ôm vai bá cổ, phút sau đã la hét và điên cuồng giật tóc nhau."

Ở độ cao hơn 9000m trên không, họ lao vào xâu xé nhau trước sự e dè và ái ngại của mọi người xung quanh.

Uống hết một chai rượu mạnh, 3 vũ công lao vào đánh nhau dữ dằn ở độ cao hơn 9000m trên máy bay 1

Nam tiếp viên lao vào ngăn cản giữa 2 cô gái nhưng phải mất 1 lúc mới tách được họ ra

Không những thế, các cô gái này còn liên tục buông ra những lời chửi thề hết sức tục tĩu khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu.

Trong video được quay lại, có thể thấy cảnh một cô gái bị người ngồi trong thô bạo giật tóc và sau một khoảng thời gian co kéo, có cả một nhúm tóc đã bị giật mất.

Các tiếp viên của phi hành đoàn đã nhanh chóng phát hiện ra vụ lộn xộn này và lao vào ngăn cản nhưng phải mất một lúc tiếp viên mới tách được họ ra. Dù đã cố gắng can thiệp nhưng một trong số các cô gái đã bị hành hung đến nỗi chảy máu mặt đầm đìa.

Đại diện của hãng easyJet cho biết, sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát Tây Ban Nha đã lập tức có mặt để áp giải 3 hành khách gây rối này về xét xử. 

Phát biểu trước báo chí, hãng bay tuyên bố: "Trong chuyến bay mang số hiệu EZY8709 bay từ London đến đảo Tenerife vào ngày 13/4 vừa qua, đã có 3 hành khách nữ đánh nhau và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hành khách khác. Họ đã được đưa đến đồn cảnh sát ngay khi hạ cánh để chịu phạt cho hành vi uống rượu và đánh nhau trên máy bay."

Uống hết một chai rượu mạnh, 3 vũ công lao vào đánh nhau dữ dằn ở độ cao hơn 9000m trên máy bay 2

Khung cảnh đánh nhau khinh hoàng ở độ cao hơn 9000m trên không

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục