Uống thuốc giảm đau quá liều khiến bé gái 14 tháng tuổi qua đời

Bé gái 14 tháng tuổi ở Staten Island, New York được cảnh sát phát hiện đã qua đời vì dùng thuốc giảm đau quá liều và cái chết của cô bé được xem xét là một vụ giết người.

Bé gái 14 tháng tuổi ở Staten Island, New York được cảnh sát phát hiện đã qua đời vì dùng thuốc giảm đau quá liều và cái chết của cô bé được xem xét là một vụ giết người. 

Báo cáo của văn phòng khám nghiệm cho biết, bé gái Bianca Abdul qua đời do dùng qua liều thuốc Valium. Được biết, đây là một loại thuốc tạo ra tác dụng an thần, mẹ cô bé đã gọi cho cảnh sát và báo cáo tình hình.

Uống thuốc giảm đau quá liều khiến bé gái 14 tháng tuổi qua đời 1

Bé gái Bianca Abdul qua đờ

Cô chia sẻ: "Vào 3 ngày trước đó, Bianca đã bị vấp ngã và đập đầu vào bàn cà phê ở phòng khách. Nhưng vào ngày hôm sau con bé liền khỏe mạnh như không có gì".

 

Cô cho biết, cô sợ Bianca đã lấy nhầm thuốc giảm đau đó là Embeda. Loại thuốc này nếu một em bé 7kg mà uống thì sẽ giúp bé không cảm thấy đau mà ngủ ngay lập tức. 

Uống thuốc giảm đau quá liều khiến bé gái 14 tháng tuổi qua đời 2

Cha của Bianca

Cha của Bianca, Joseph Abdul đã không sống chung căn nhà với hai mẹ con, và đương nhiên anh cũng không nhìn thấy con gái mình trước khi chết. Cảnh sát cho biết, Wade đã ra lệnh cấm không cho người chồng gặp con mình, và khi Joseph xuất hiện, cảnh sát đã còng tay anh ta. Trước đó, anh đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Hy vọng mẹ của con tôi bị bắt giam".

Uống thuốc giảm đau quá liều khiến bé gái 14 tháng tuổi qua đời 3

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang được điều tra dù không ai bị nghi ngờ vì cái chết của cô bé.

Trước đó, gia đình của bé Bianca đã bị khiếu nại về việc lạm dụng trẻ em. Các viên chức phúc lợi đã từng giải cứu con gái 12 tuổi của cô Wade nhưng sau đó lại được cho về nhà. Mặc dù khiếu nại này được cho là vô căn cứ, nhưng các quan chức phúc lợi trẻ em đã ra một cáo buộc khác nói rằng cô Wade từng lạm dụng ma túy vào tháng 4/2015.

Tháng 3 năm sau, lại có người khác khiếu nại cô không giám sát trẻ em và tìm thấy đủ bằng chứng cho rằng đứa con nhỏ đã bị lạm dụng hoặc bị bỏ rơi.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục