Ưu điểm nổi bật của 4 loại thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước. Nên hầu như các thẻ tín dụng của Citibank đều được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với các loại thẻ tín dụng của Citi Bank còn nhiều ưu điểm đáng kể như:

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước. Nên hầu như các thẻ tín dụng của Citibank đều được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với các loại thẻ tín dụng của Citi Bank còn nhiều ưu điểm đáng kể như:

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles được thiết kế cho Quý khách, những du khách cao cấp bay thường xuyên. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất cùng tiện ích vượt trội cho khách hàng khi quy đổi các dặm bay Premier Mile.

* Hạn mức tín dụng: 60 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 60 - 900 triệu đối với thẻ ký quỹ .

* Lợi ích: 25.000 đồng chi tiêu = 1 PremierMile; quy đổi PremierMile tại hơn 75 hàng không để bay miễn phí.

* Giá trị cộng thêm:  Tặng thêm đến 5.000 Dặm Bay PremierMile khi chi tiêu 500 triệu Đồng/năm và quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới (khách hàng phải trả thêm US$25 cho mỗi lần sử dụng và US$27 cho người đi cùng).

Ưu điểm nổi bật của 4 loại thẻ tín dụng Citibank 1

Du lịch thoải mái cùng thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi Quý khách sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa để mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác.

* Hạn mức tín dụng: 24 - 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ; 24 - 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích: Hoàn tiền trên chi tiêu: Bảo hiểm, y tế, xăng dầu (5%); Siêu thị, Nhà hàng, giáo dục (1%) ;Danh mục khác (0,3%)

Ngoài ra, còn được thêm Tiền Hoàn Lại cho Giao dịch nước ngoài ( ,25%);Tiền mặt Ứng Trước (trong và ngoài nước)  là 0,25%.

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Thẻ Tín Dụng Citi Rewards - Thẻ Tín Dụng mang đến cho bạn gấp 10 lần Quà tặng và Niềm vui.

* Hạn mức tín dụng: 24 - 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ20 - 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích: Tích lũy Điểm thưởng và quy đổi quà tặng 1.000 VND = 1 Điểm Thưởng;nhận đến 5 lần Điểm Thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải tri; nhận đến 10 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc;Quy đổi Điểm Thưởng thành quà tặng cực hấp dẫn và sành điệu;Điểm Thưởng không bao giờ hết hạn

* Giá trị cộng thêm: Tặng ngay 10.000 Điểm Thưởng khi kích hoạt;Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 20 triệu VND; Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh nhật; Chỉ áp dụng cho khách hàng bị tính Phí Tham Gia/Phí Thường Niên; Chỉ áp dụng cho khách hàng có ít nhất 1 giao dịch mua lẻ/ứng tiền mặt trong cùng tháng đó.

Ưu điểm nổi bật của 4 loại thẻ tín dụng Citibank 2

Thẻ Tín Dụng mang đến cho bạn gấp 10 lần Quà tặng và Niềm vui

Thẻ tín dụng Citi ACE Life

Thẻ tín dụng Citi ACE Life là thẻ đầu tiên trên thị trường mang lại cùng lúc Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất của Citibank cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, đồng thời Quý khách được bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng thẻ tín dụng này

* Hạn mức tín dụng: 24 - 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ ; 24 - 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích: Tích lũy Điểm thưởng và tiền hoàn lại: 1.000 Đồng = 2 điểm thưởng; Hoàn tiền lên đến 5% trên chi tiêu và Phí bảo hiểm ACE Life.

Có thể thấy rằng, hều hết các loại thẻ tín dụng rất có lợi trong việc giúp cá  nhân thuận lợi và an toàn hơn trong việc mua sắm hay bạn cũng được bảo vệ khỏi gian lận so với việc mang theo tiền mặt. Hãy tìm cùng tìm hiểu lợi ích mà thẻ tín dụng đem lại với Citibank ngay từ bây giờ các bạn nhé. Liên hệ tại đây.

Hotline: (84 8) 3521 1111

Website: https://www.citibank.com.vn

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục