Tin mới

Văn Toàn tặng giải thưởng Fair-play cho nữ cầu thủ giúp mẹ chữa bệnh

Thứ năm, 15/03/2018, 09:02 (GMT+7)

Tiền đạo Văn Toàn của CLB HAGL hôm nay đã dành tặng số tiền 40 triệu đồng giải thưởng Fair-play cho nữ cầu thủ Thuỳ Trang.

Tiền đạo Văn Toàn của CLB HAGL hôm nay đã dành tặng số tiền 40 triệu đồng giải thưởng Fair-play cho nữ cầu thủ Thuỳ Trang.

Văn Toàn tặng giải thưởng Fair-play cho nữ cầu thủ giúp mẹ chữa bệnh 1

Tiền đạo Văn Toàn tặng toàn bộ số tiền thưởng 40 triệu đồng cho đồng nghiệp nữ giúp mẹ chữa bệnh hiểm nghèo.

Tại Lễ trao thưởng giải Fair-play 2017 do báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh tổ chức tối 14/3, Văn Toàn về nhất với 469 điểm. Đây là phần thưởng cho hành động đẹp của Văn Toàn ở trận đấu của HAGL với Thanh Hoá, lượt trận 12 V-League 2017.

Ở trận đấu trên, Văn Toàn đã đứng ra can ngăn lãnh đạo và các đồng đội, tránh được sự cố bỏ trận đáng tiếc. Hai người về sau Văn Toàn là HLV Mai Đức Chung và nữ cầu thủ Thuỳ Trang. Thuỳ Trang được ghi nhận bởi sự hiếu thảo đối với mẹ, đang phải chữa trị ung thư.

Ngay sau khi nhận giải, Văn Toàn đã trao lại số tiền thưởng 40 triệu đồng cho Thuỳ Trang. Đồng nghiệp nữ của Văn Toàn đã rất cảm động nhận quà từ tiền đạo HAGL.

Văn Toàn tặng giải thưởng Fair-play cho nữ cầu thủ giúp mẹ chữa bệnh 2

Văn Toàn nhận giải thưởng Fair-play 2017 tối 14/3.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, ông cảm thấy rất vui với quyết định của Văn Toàn. “Tôi vui vì nó cho thấy Văn Toàn không chỉ trưởng thành về chuyên môn mà cả sự chín chắn trong cuộc sống. HAGL luôn hướng tới phát triển cầu thủ một cách toàn diện, cả chuyên môn cũng như văn hoá, lối sống”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tại lượt trận thứ 2 V-League 2018 diễn ra cuối tuần này, Văn Toàn và các đồng đội Công Phượng, Lương Xuân Trường…sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, HAGL sẽ hành quân tới Hải Phòng ngay ngày mai, 15/3 để chuẩn bị cho trận đấu này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news