Tin mới

Vào thang máy một mình, bé gái hoảng hốt khi bị cụ ông 65 tuổi “cưỡng hôn”

Thứ năm, 26/04/2018 11:08

Sau khi bé gái bước vào trong thang máy, cụ ông 65 tuổi không ngần ngại tìm cách “cưỡng hôn” em.

Sau khi bé gái bước vào trong thang máy, cụ ông 65 tuổi không ngần ngại tìm cách “cưỡng hôn” em.

Hành vi của người đàn ông đã bị camera giám sát trong thang máy ghi lại. Được biết sự việc xảy ra vào tuần trước, trong một khu nhà ở tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đoạn clip từ camera giám sát cho thấy một bé gái bước vào trong thang máy, một người đàn ông lớn tuổi đã đứng ở trong từ trước đó. Ngay khi cánh cửa khép lại, người đàn ông bắt đầu hành động bất thường.

Người này tiến lại gần bé gái rồi nhanh chóng cúi xuống và cưỡng hôn đứa trẻ. Vì hành vi sàm sỡ này diễn ra quá bất ngờ khiến bé gái đứng im chịu trận. May mắn thay đúng lúc cửa thang máy mở ra, bé gái vội đẩy người đàn ông và chạy ra bên ngoài.

Vào thang máy một mình, bé gái hoảng hốt khi bị cụ ông 65 tuổi “cưỡng hôn” 1

Người đàn ông lớn tuổi cúi xuống cưỡng hôn bé gái trong thang mắt. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát địa phương đã tìm kiếm và bắt giữ người đàn ông, tên là Huang, 65 tuổi. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Trong thời gian gần đây, việc nhiều trẻ em gái bị quấy rối trong thang máy đang trở thành mối đe dọa nguy hiểm ở Trung Quốc, khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Vào đầu tháng 4 vừa qua, một người đàn ông giao hàng ở Thượng Hải đã bị bắt giữ sau khi anh ta cố tình khoe của quý của mình trước mặt một bé gái trong thang máy.

Ngoài ra, vào tháng 3 qua, một người đàn ông đã quấy rối và cưỡng hôn hai bé gái trong thang máy của một chung cư ở tỉnh Sơn Tây. Cả hai bé gái phải chịu đựng cơn ác mộng trong khoảng hơn một phút rưỡi.

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Từ khóa: cưỡng hôn