Tin mới

Vật thể lạ làm rộ tin đồn về máy bay do thám tuyệt mật mới của Mỹ

Thứ sáu, 07/09/2018 10:25

Cuối tháng 5, hình ảnh một vật thể lớn lơ lửng trên hồ Norman ở bang Bắc Carolina, Mỹ, làm dấy lên đồn đoán rất có thể đây là chiếc máy bay trinh sát bí mật của Mỹ, có tên gọi TR-3B.

Cuối tháng 5, hình ảnh một vật thể lớn lơ lửng trên hồ Norman ở bang Bắc Carolina, Mỹ, làm dấy lên đồn đoán rất có thể đây là chiếc máy bay trinh sát bí mật của Mỹ, có tên gọi TR-3B.

Vật thể lạ làm rộ tin đồn về máy bay do thám tuyệt mật mới của Mỹ 1

Vật thể lạ nghi ngờ là máy bay trinh sát bí mật của Mỹ. Ảnh: Facebook/Javion Hill

Anh Javion Hill, 35 tuổi, cho biết anh đã chụp được một vài bức ảnh của một vật thể bay không xác định (UFO) khi đang lái xe gần thành phố Charlotte trong cơn bão ngày 18/8.

Javion chia sẻ với báo The Charlotte Observer: "Tôi đang gọi điện thoại cho vợ trên đường về nhà thì chợt nhìn thấy có một cơn lốc xoáy đang đến gần. Tôi cố gắng chụp hình ảnh lốc xoáy cho vợ tôi. Nhưng sau đó tôi thấy một thứ gì đó không bình thường. Tôi bắt đầu cố gắng chụp càng nhiều ảnh càng tốt trong khi đang lái xe".

Javion thừa nhận lúc đó anh khá "lo lắng" vì sự an toàn của anh và "không hề tin có UFO trên đời cho đến thời điểm đó".

Bức ảnh vật thể lạ mà Javion đăng trên trang Facebook cho thấy đó là một mẫu máy bay hình chữ nhật có đèn được kích hoạt dọc theo các cạnh bay trên hàng cây.

Một số nhà giả định nhanh chóng cho rằng vật thể bí ẩn này là mẫu máy bay trinh sát bí mật TR-3B - một chiếc máy bay chưa từng được quân đội Mỹ chính thức thừa nhận có tồn tại.

Theo military.com, máy bay TR-3B là loại máy bay năng lượng nguyên tử có khả năng lơ lửng và di chuyển trong im lặng.

Theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia ở Davenport, Bắc Carolina nằm trong danh sách top 10 trong số 50 tiểu bang của Mỹ có ghi nhận xuất hiện UFO.

Bảo Hà

Theo Báo Tin Tức/ TTXVN