Vay tiêu dùng trực tuyến: Giảm 3\% lãi suất hiện hành

Nếu bạn muốn sửa sang nhà cửa, muốn mua sắm hay làm bất cứ một việc gì đó quan trọng... thì có thể sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng của Citibank với cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, vay tiêu dùng trực tuyến có thể giúp bạn giảm tới 3\% lãi suất hiện hành...

Mục đích Vay tiêu dùng 

 

•           Đối với ngân hàng

 

Mục đích của đẩy mạnh việc cho vay tiêu dùng cá nhân là đảm bảo mục tiêu tăng trưởng tín dụng, nhiều ngân hàng đã và đang thực hiện nhiều chế độ ưu đãi lớn như hạ lãi suất tiết kiệm và lãi suất cho vay đồng thời điều chỉnh giảm lãi suất cho vay với nhiều cá nhân khác.

 

Ngoài ra, các ngân hàng đã và đang thực hiện nhưng phương thức đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư nâng cao thu nhập và giảm thiểu tối đa những rủi ro không cần thiết cho ngân hàng. Với  ngân hàng Citibank cũng sẽ không ngừng nỗ lực trong việc huy động vốn để có thể khai thác tối đa thị trường tín dụng đáp ứng tốt nhất nhu cầu tín dụng của nền kinh tế hiện nay mở rộng quan hệ khách hàng, tăng khả năng huy động vốn.

 

Vay tiêu dùng trực tuyến: Giảm 3\% lãi suất hiện hành 1

 

 

•           Đối với khách hàng

 

Với nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiêu dùng để sử dụng trong nhiều việc quan trọng như giải quyết nhu cầu mua sắm hàng hóa, thuận tiện thanh toán, khả năng chi trả các khoản tiền lớn,... Không chỉ vậy, mỗi khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích  lớn từ vay tiêu dùng tại ngân hàng uy tín.

 

Cho vay tiêu dùng của Ngân hàng còn giúp người dân kết hợp nhu cầu hiện tại với khả năng thanh toán trong tương lai, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong những lựa chọn. Khi đó người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn hàng hóa một cách kĩ càng hơn thúc đẩy các nhà sản xuất cạnh tranh và đưa ra thhị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để cung và cầu được cân bằng.

 

Vay tiêu dùng cá nhân tại Citibank cũng giúp mọi kế hoạch của bạn được thực hiện dễ dàng dù đó là một bộ bàn ghế mới, một khóa học MBA trực tuyến, một chiếc xe máy thời trang hay một chuyến du lịch nước ngoài. Bạn có thể vay đến 500 triệu VND từ Tín Dụng Linh Hoạt Citibank mà không mất phí đăng ký với lãi suất 1,75%/tháng theo dư nợ giảm dần.

 

Vay tiêu dùng trực tuyến: Giảm 3\% lãi suất hiện hành 2

 

 

Vay tiêu dùng Citibank trực tuyến

 

Đăng ký Vay Tiêu Dùng Citibank trực tuyến để được tặng ngay 3% lãi suất trên lãi suất hiện hành. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn ngay bởi chuyên viên tư vấn tài chính Citibank chỉ trong 1 tiếng. Theo chương trình cho vay tiêu dùng citibank trực tuyến bạn cũng nhận được những lợi ích như hạn mức tín dụng lên đến 4 lần lương và tối đa 500 triệu đồng, không cần tài sản thế chấp đảm bảo và hạn thanh toán lên đến 24,36,48 tháng.

 

 

Đăng ký: ( miễn phí)

 

Bước 1: Điền vào mẫu đơn ở bên trái

Bước 2: Nhân viên Citibank sẽ liên hệ và thậm định hồ sơ khách hàng

Bước 3: Nhận khoản vay với lãi suất hấp dẫn.

Chi tiết xem tại đây.

 

Lưu ý: Chương trình ưu đãi lãi suất chỉ áp dụng cho khách hàng mới.

 

Qua những lợi ích thiết thực trên tại sao bạn không nhanh tay đăng ký vay tiêu dùng trực tuyến Citibank ngay bây giờ nhỉ? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: CitiPhone số (84 8) 3521 1111 hoặc truy cập website: https://www.citibank.com.vn/.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục