Tin mới

VF e34 của VinFast tiếp tục gây sốt, nhưng theo cách hoàn toàn khác

Thứ năm, 08/07/2021, 15:04 (GMT+7)

Càng gần thời điểm xe điện VinFast chuẩn bị đến tay khách hàng, sự quan tâm của cộng đồng dành cho nó càng lớn. Có rất nhiều người đang tỏ ra tiếc nuối vì đã không sớm đặt hàng thành công VF e34 từ thời điểm mới mở bán, qua đó được hưởng ưu đãi lớn.

Ở thời điểm lần đầu giới thiệu cách đây vài tháng, VinFast VF e34 có giá niêm yết 690 triệu, chưa bao gồm chi phí thuê pin hàng năm. Tuy nhiên, với Chính sách bán hàng thông minh và rất mới mẻ, công ty muốn khuyến khích người dùng chuyển hướng sang sử dụng xe chạy năng lượng sạch, nên đã đưa ra chương trình khuyến mãi lên đến 100 triệu trừ thẳng giá xe, đi kèm miễn phí 1 năm đầu tiên thuê pin.

VF e34 của VinFast tiếp tục gây sốt, nhưng theo cách hoàn toàn khác 1

Tại thời điểm cuối tháng 3, khách hàng chỉ cần đặt cọc 10 triệu đồng, đã có thể nhận toàn bộ ưu đãi nói trên. Tuy nhiên đến thời điểm 30/6 vừa qua, chương trình này đã dừng lại, và giá xe trở về con số 690 triệu. Trong bối cảnh sự quan tâm dành cho xe điện ngày một tăng cao, nhiều khách hàng muộn màng nuối tiếc vì đã không sớm giành được 1 suất đặt trước mua xe VinFast để nhận ưu đãi.

Chính vì thế, thời gian gần đây trong cộng đồng xe hơi bắt đầu xuất hiện cơn sốt mua bán, trao tay hợp đồng cọc mua xe. Do điều khoản giữa VinFast và khách đặt cọc không ngăn cấm điều này, vậy nên việc chuyển nhượng cho chủ nhân khác không mấy khó khăn.

VF e34 của VinFast tiếp tục gây sốt, nhưng theo cách hoàn toàn khác 2

Thời điểm mới mở đặt hàng, xuất hiện nhiều trường hợp đặc biệt đã đầu tư và đặt cọc không dưới 5 chiếc VF e34. Thậm chí có người còn khoe tới 20 hợp đồng đặt mua trên một hội nhóm xe điện. Giờ đây xuất hiện thông tin rao bán cho người có nhu cầu với mức giá 20 triệu (đã bao gồm 10 triệu đặt cọc với VinFast).

Cần phải biết rằng, theo chính sách của VinFast, khách hàng đã đặt cọc 10 triệu từ thời điểm cuối tháng 3, nếu sau này khách thay đổi quyết định, không muốn tiếp tục mua xe sẽ được hãng hoàn trả 100% tiền cọc. Do vậy việc đầu tư đặt cả chục hợp đồng biến những người kinh doanh cọc sau này không phải lo lắng bất kỳ rủi ro nào.   

VF e34 của VinFast tiếp tục gây sốt, nhưng theo cách hoàn toàn khác 3

Trở lại với chương trình khuyến mãi của VinFast, bước sang tháng 7, công ty đã bắt đầu áp dụng ưu đãi mới theo hình thức hỗ trợ 100% phí trước bạ cho một số dòng sản phẩm của hãng, trong đó có chiếc xe điện sắp ra mắt. Tuy nhiên đi kèm với VF e34 còn một điều kiện, là khách đặt mua cần phải trả trước 50 triệu đồng, và cam kết không hoàn cọc, huỷ cọc và không được đổi sang xe khác.

Đi kèm với một vài chương trình khuyến mãi cụ thể khác của công ty và của Vingroup, người mua xe VinFast hiện vẫn có thể hưởng lợi lên tới hơn 100 triệu đồng cho các sản phẩm tới từ hãng xe Việt Nam. Đây cũng được coi là một cách giảm thiểu những đơn hảng ảo không mong muốn trên thị trường. ​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Lô xe đầu tiên cập cảng California - VinFast nhận giấy phép bán hàng tại Mỹ

California, ngày 20/12/2022 giờ địa phương (tức 21/12 giờ Việt Nam) - 999 xe điện VinFast xuất khẩu đầu tiên đã cập cảng Benicia, California. VinFast cũng đã chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12/2022.