VFF bị cáo buộc tuồn vé trận bán kết Việt Nam - Indonesia ra chợ đen

Ngày hôm nay 6/12, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip được cho là Cổ động viên Hải Phòng lên tiếng cáo buộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tuồn vé chính thức ra chợ đen, khiến giá vé bị đẩy lên cao, người hâm mộ không thể mua được vé.

Ngày hôm nay 6/12, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip được cho là Cổ động viên Hải Phòng lên tiếng cáo buộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tuồn vé chính thức ra chợ đen, khiến giá vé bị đẩy lên cao, người hâm mộ không thể mua được vé.

[mecloud]vn5UVX1yho[/mecloud]

Theo nội dung clip, người đàn ông trong clip là có tài khoản Facebooker là Văn Trần Hoàn - một CĐV trung thành của bóng đá Việt Nam, vị CĐV bức xúc lên tiếng về việc bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra ngày vào lúc 19h00 ngày 7/12 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

VFF bị cáo buộc tuồn vé trận bán kết Việt Nam - Indonesia ra chợ đen 1

Vé chợ đen có vị trí ghế ngồi liền nhau được bán với số lượng lớn.

CĐV này cho biết, Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng đã có đơn mua 300 vé nhưng liên đoàn bóng đá nói là đã hết vé và chỉ bán cho Hội được 6 chiếc vé.

VFF bị cáo buộc tuồn vé trận bán kết Việt Nam - Indonesia ra chợ đen 2

CĐV Hải Phòng Văn Trần Hoàn (bìa phải) bức xúc vì công tác phát hành vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa Việt Nam - Indonesia. Ảnh: FB

“Chúng tôi không biết chia cho ai cả nên chúng tôi không lấy. Ra "chợ đen" mua thì "chợ đen" bảo có rất nhiều, mua 100 chiếc cũng được, 200 chiếc cũng có. Tôi yêu cầu mua vé liền nhau, người ta còn nhất trí cho vé liền từ số 2,4,6 đến 30, từ số 1,3,5,7 đến số 31.”, CĐV Hoàn nói và thắc mắc tại sao Liên đoàn bảo bán hết vé, chỉ phân phối cho 2 - 3 chiếc và tại sao mua ngoài “chợ đen” lại có mấy trăm chiếc vé liền nhau?.

VFF bị cáo buộc tuồn vé trận bán kết Việt Nam - Indonesia ra chợ đen 3

Trong sáng nay, những loại vé có giá 400.000 đồng được đẩy lên mức 1,6 triệu đồng. Ảnh: Dân trí

"Điều chắc chắn là vé từ trong liên đoàn tuồn ra ngoài mới có số lượng nhiều như thế này, không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên...", CĐV này khẳng định.

Facebooker này chia sẻ, tại trận bán kết lượt đi ở Indonesia thì vé cửa rất đẹp như cửa I, II ở sân Mỹ Đình thì giá rất rẻ, còn giá vé ở Việt Nam đắt gấp 100 lần giá vé tại Indonesia. 

Hiện phía đại diện Liên đoàn cho biết đã tiếp nhận được thông tin, đang kiểm tra và sẽ trả lời báo giới sau khi có kết luận chính thức.

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục