VFF chính thức đàm phán với HLV Hữu Thắng về việc dẫn dắt ĐTQG

Sau khi sau thải HLV Miura, VFF đã chính thức đàm phán mời HLV Nguyễn Hữu Thắng để dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thế cho ông Miura.

Sau khi sau thải HLV Miura, VFF đã chính thức đàm phán mời HLV Nguyễn Hữu Thắng để dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thế cho ông Miura. 

[mecloud]HqNBdwrgFy[/mecloud]

Nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện công tác hoạt động của ĐTQG năm 2016, theo chỉ đạo của thường trực BCH VFF và thông qua tư vấn của Hội đồng HLVQG, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng xung quanh kế hoạch mời chiến lược gia sinh năm 1971 này đảm nhiệm cương vị HLV trưởng của ĐTQG.

VFF chính thức đàm phán với HLV Hữu Thắng về việc dẫn dắt ĐTQG 1

HLV Hữu Thắng sẽ dẫn dắt ĐTVN

Hiện tại, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thống nhất những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng và việc đàm phán vẫn đang được tiếp tục với nhiều thuận lợi. Trong quá trình làm việc, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông đánh giá cao thiện chí của VFF và việc đồng ý dẫn dắt ĐTQG là trách nhiệm và vinh dự của cá nhân; vấn đề tiền lương không phải yếu tố mang tính quyết định.

Nếu mọi chuyện ổn thỏa, cựu cầu thủ SLNA sẽ ra mắt vào ngày tập trung đầu tiên của đội tuyển Việt Nam vào ngày 15/3 và thử lửa đầu tiên ở hai trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2018. Cụ thể là gặp Đài Loan ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình, gặp Iraq ngày 29/3 tại sân trung lập.

Hiện HLV Hữu Thắng không dẫn dắt câu lạc bộ nào tại V-League. Cựu trung vệ tuyển Việt Nam từng đưa SLNA tới chức vô địch V-League 2011. Ông đã có kinh nghiệm cầu thủ và trợ lý ở cấp độ đội tuyển, là một trong những huấn luyện viên Việt Nam được đánh giá cao nhất hiện nay. Trở thành huấn luyện viên trưởng tuyển quốc gia, Hữu Thắng sẽ là người Việt Nam thứ ba ở vị trí này sau Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục