Tin mới

Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry lại được mời đến đám cưới Hoàng gia?

Thứ hai, 21/05/2018, 09:02 (GMT+7)

Câu hỏi hiện nay đang được rất nhiều người thắc mắc: Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry, không chỉ 1 mà tận 2 người, lại được mời đi đám cưới trong khi thậm chí một số thành viên Hoàng gia và các chính khách nổi tiếng còn không có vinh dự này?

Câu hỏi hiện nay đang được rất nhiều người thắc mắc: Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry, không chỉ 1 mà tận 2 người, lại được mời đi đám cưới trong khi thậm chí một số thành viên Hoàng gia và các chính khách nổi tiếng còn không có vinh dự này?

Câu chuyện tình yêu giữa chàng Hoàng tử Anh quốc Harry và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã bước sang một trang mới bằng một  vừa diễn ra hôm 19/5. Dù đã kết thúc, thế nhưng những dư âm mà sự kiện trọng đại này để lại có lẽ sẽ còn được người ta nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong khoảng thời gian dài sau này.

Lật lại sự việc đã khiến người ta phải đặt câu hỏi: Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry, không chỉ 1 mà tận 2 người, lại được mời đi đám cưới trong khi thậm chí một số thành viên Hoàng gia và các chính khách nổi tiếng còn không có vinh dự này?

Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry lại được mời đến đám cưới Hoàng gia? 1

Biểu cảm gây sốt MXH của Chelsy Davy, người yêu cũ Hoàng tử Harry

Dù điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực chất đây là một truyền thống lâu đời của Hoàng gia Anh. 

Điều tương tự đã từng xảy ra trong đám cưới thế kỷ của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vào năm 2011. Không những thế, trong danh sách người yêu cũ của Hoàng tử William còn xuất hiện đến 3 cái tên được mời, đó là: Jecca Craig, Olivia Hunt và Rose Farguhar. 

Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry lại được mời đến đám cưới Hoàng gia? 2

Olivia Hunt, người yêu cũ của Hoàng tử William, cũng có mặt trong đám cưới Hoàng gia vào năm 2011

Thậm chí cô nàng Isabelle Calthorpe, con gái tỷ phú Jeffrey Bonas, người được cho là đã từng khiến Hoàng tử William "cảm nắng" trong quãng thời gian có trục trặc với Kate khi còn đang hẹn hò, cũng được mời đến hôn lễ, khiến cho người ta không tránh khỏi ái ngại cho Công nương Kate. 

Tuy nhiên, Công nương Kate cũng không hề quá đáng thương như ta tưởng, trên thực tế cô cũng đã mời 2 bạn trai cũ đến tham dự ngày trọng đại của mình như 1 phần thủ tục của các quy tắc Hoàng gia.

Việc ngay cả bà Camilla Parker-Bowles, nay đã là Nữ công tước xứ Cornwall, được mời đến đám cưới của Thái tử Charles và cố Công nương Diana từ năm 1981 chính là minh chứng rõ ràng cho việc truyền thống này của Hoàng gia Anh đã tồn tại từ rất lâu trước kia.

Vì sao người yêu cũ của Hoàng tử Harry lại được mời đến đám cưới Hoàng gia? 3

Nữ công tước xứ Cornwall cũng từng đến dự đám cưới của chồng hiện tại với cố Công nương Diana

Việc Hoàng tử William và Hoàng tử Harry hiện tại vẫn chưa phải người kế vị ngai vàng hàng số 1 cũng khiến cho những quy tắc về danh sách khách mời được nới lỏng hơn. Họ có thể thoải mái hơn trong việc mời các ngôi sao nổi tiếng, hay bạn gái cũ, hoặc bất cứ ai phù hợp để khiến lễ cưới thêm phần đặc sắc thú vị.

Vậy nên từ nay nếu có thấy người yêu cũ của thành viên Hoàng gia được mời đến dự đám cưới, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé!

Mây

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news