Tin mới

Video: Bé gái Kurd xả súng máy “tiêu diệt IS” gây sốt trên mạng

Thứ sáu, 17/04/2015, 14:06 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một đoạn video được đăng tải trên mạng Internet từ hồi tháng 1/2015, nhưng mới trở nên “sốt” gần đây khi người ta thấy xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một bé gái 6 tuổi cầm súng máy và liên tục bắn về phía trước.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng Internet từ hồi tháng 1/2015, nhưng mới trở nên “sốt” gần đây khi người ta thấy xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một bé gái 6 tuổi cầm súng máy và liên tục bắn về phía trước.

Xem video: Bé gái Kurd xả súng máy “tiêu diệt IS” gây sốt trên mạng

Bé gái trong đoạn video là người Kurd, Iraq, khoảng 6 – 7 tuổi. Với tiêu đề “Bé gái người Kurd bắn súng máy PK”, đoạn video cho thấy bé gái ngồi trên một chỏm đất cao, trước mặt bé là khẩu súng máy lớn.

Cô bé thực hiện màn bắn súng điêu luyện bằng việc bắn một số viên đạn về phía sa mạc. Sau đó quay lại nói với người đàn ông đang cầm máy quay rằng cô sẽ bắn vào nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS).

Video: Bé gái Kurd xả súng máy “tiêu diệt IS” gây sốt trên mạng 1Bé gái người Kurd bắn súng máy PK

Người đàn ông hỏi bé gái đã tiêu diệt được bao nhiêu chiến binh IS và cô gái giơ 4 ngón tay và nói "400".

Theo tin tức trước đó, một trong những video kinh hoàng nhất do nhóm phiến quân IS tiết lộ cho thấy một cậu bé chuẩn bị hành quyết một gián điệp. Ngoài ra, nhóm phiến quân này còn phát tán một video cho thấy hàng trăm "chiến binh trẻ em" từ Kazakhstan đang được IS huấn luyện.

Theo Vũ Nga (Tổng hợp)/ Đời sống & Pháp luật

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news