Video định mệnh của Khashoggi: Vui vẻ đến lãnh sự quán Saudi cùng vợ rồi biến mất vĩnh viễn

Video ghi lại khoảnh khắc những hình ảnh cuối cùng của nhà báo Jamal Khashoggi, trước khi ông vào lãnh sự quán Saudi Arabia và tử vong tại đây.

Video ghi lại khoảnh khắc những hình ảnh cuối cùng của nhà báo Jamal Khashoggi, trước khi ông vào lãnh sự quán Saudi Arabia và tử vong tại đây.Theo Daily mail, đoạn video ghi lại hình ảnh cặp đôi đi vào khu căn hộ của họ ở quận Topkapi, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, vào 5h sáng ngày 2/10 (giờ địa phương) và rời khỏi đây không lâu sau đó.

Nhà báo xấu số cùng vợ chưa cưới được ghi nhận lại trên hệ thống CCTV vào 14h cùng ngày khi họ di chuyển trên quãng đường 6 dặm tới lãnh sự quán Saudi ở khu vực Levent của thành phố.

Ông Khashoggi được cho là tới lấy một giấy chứng nhận ly hôn để có thể làm thủ tục kết hôn với cô Cengiz. Nhưng nhà báo này đã không bao giờ trở ra khỏi lãnh sự quán nữa.

Trước đó, theo các thông tin của tình báo Thổ Nhĩ Kỳ, nhà báo Ả Rập đã bị tra tấn và giết hại bởi một nhóm gồm 15 đối tượng. Thi thể của ông cũng bị cắt thành nhiều mảnh.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục