Tin mới

Video: Nhân viên quán ăn trấn áp nhóm côn đồ cầm hung khí truy sát thực khách

Thứ sáu, 03/08/2018 09:07

Đang ngồi ăn đêm tại một quán ăn trên địa bàn TP Hải Dương, 3 thực khách bất ngờ bị hơn chục đối tượng mang dao kiếm vào đâm chém loạn xạ. Sau khi gây án, nhóm này rời khỏi hiện trường.

Đang ngồi ăn đêm tại một quán ăn trên địa bàn TP Hải Dương, 3 thực khách bất ngờ bị hơn chục đối tượng mang dao kiếm vào đâm chém loạn xạ. Sau khi gây án, nhóm này rời khỏi hiện trường.

Ngày 30/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Dương cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nhóm côn đồ cầm hung khí lao vào quán ăn chém người xảy ra rạng sáng ngày 29/7, tại đường Điện Biên Phủ.

Theo đó, vào khoảng 1h30 ngày 29/7, sau khi rời một quán hát trên địa bàn, anh Nguyễn Văn H cùng bạn mình là Phạm Văn B. và Lê Quang H. (cùng trú tại TP Hải Dương) đến quán ăn N.A, số 455, đường Điện Biên Phủ (TP. Hải Dương) để ăn đêm.

Khi nhóm anh H. vừa gọi đồ ăn thì trước cửa xuất hiện nhóm thanh niên khoảng 10 đối tượng mang theo dao, kiếm, phớ rồi lao vào chém anh H. và bạn anh.

Bị tấn công bất ngờ, anh H. và bạn chỉ biết giơ ghế chống đỡ. 

Sự việc chỉ dừng lại khi 1 nhân viên làm việc tại quán đến ngăn cản, giải thoát nhóm anh H. khỏi tình thế nguy hiểm.

Sau khi nhóm côn đồ rời đi, anh H. và bạn được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng đã chuyển lên tuyến trên tiếp tục điều trị.

Được biết, trước khi xảy ra vụ trên, anh H. cùng bạn đến hát tại 1 quán karaoke trên địa bàn TP. Hải Dương và có xảy ra cãi vã với 1 thanh niên tên Vinh.

Nguyên nhân là trong lúc anh H. và bạn đang hát, Vinh và đàn em liên tục mang bia sang phòng của anh này mời.

Tuy nhiên, thấy Vinh và đàn em cởi trần, lại có nhiều lời lẽ không đúng mực, anh H. và bạn từ chối uống thì xảy ra cãi vã.

Sự việc sau đó đã được 2 bên tự hoà giải, nhóm anh H. rời quán karaoke đi ăn đêm thì xảy ra vụ việc trên.

Đức Hoà (tổng hợp)