Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng

Vừa trở về Việt Nam, nữ danh hài Việt Hương đã thực hiện ngay chuyến từ thiện để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

Vừa trở về Việt Nam, nữ danh hài Việt Hương đã thực hiện ngay chuyến từ thiện để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

Trong cái nắng gay gắt của những ngày tháng 5, Việt Hương cùng gần 50 người thân, họ hàng khởi hành đến Long Khánh, Đồng Nai - nơi có ngôi trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm và chùa Long Phú để thực hiện ngay chuyến từ thiện đến với ngôi chùa còn nhiều thiếu thốn và những em nhỏ hiếu học thiếu may mắn.

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 1

Việt Hương cùng người thân trên hành trình thiện nguyện.

Quay trở về Việt Nam đúng vào ngày giỗ 2 năm của mẹ, Việt Hương quyết định thực hiện chuyến đi này như một cách để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn và thực hiện tâm nguyện cả đời của mẹ. “Tâm nguyện lúc sinh thời của mẹ Việt Hương là mong muốn được đi làm từ thiện ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam nhưng khi mọi thứ còn dang dở thì mẹ đã qua đời. Việt Hương mong muốn tiếp tục di nguyện của mẹ là làm thật nhiều hoạt động từ thiện với nhiều hình thức. Đặc biệt, vào dịp giỗ mẹ, Việt Hương thường tổ chức những chuyến đi đến với các trẻ em, gia đình ở những vùng còn khó khăn. Năm nay, dịp 2 năm giỗ mẹ, Việt Hương cùng người thân đến một ngôi trường ở Long Khánh để tặng tập sách, đồng thời gửi những món quà giúp các em có thêm động lực vững bước trên con đường học tập”, nữ danh hài bộc lộ tâm tình.

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 5

Việt Hương gửi những món quà đén bà con.

Thời gian này còn đúng dịp Lễ Phật Đản – một lễ lớn của đạo Phật – nên Việt Hương càng mong mỏi tổ chức những chuyến đi đầy ý nghĩa và “nhìn bà con, các em nhỏ vui là lòng mình cũng thấy vui vẻ, xua tan hết nắng nóng thời tiết” – nữ nghệ sĩ chia sẻ trong sự hân hoan. 

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 6

Việt Hượng tặng quà cho các em nhỏ.

Đoàn đã mang đến cho các em nhỏ tập vở, quần áo, quà hiện vật, hiện kim để các em có thêm động lực học tập thật tốt. Nữ nghệ sĩ cũng không quên ghé thăm ngôi chùa Long Phú để dâng hương lễ chùa nhân Lễ Phật Đản đang đến gần. 

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 7

Việt Hương tận tay rửa chén phục vụ bà con sau bữa cơm chay thân mật.

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 8
Việt Hương cùng bà con phật tử dọn dẹp lại nơi thờ phụng, sắp xếp trái cây.
Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 9
 

Mọi người được chào đón đoàn rất thân tình và gần gũi. Không còn khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả mà đơn thuần là những người thân cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ nhau bằng tấm chân tình. Sự hân hoan, chào đón của bà con, các em nhỏ nơi đây tạo nên sự ấm áp và niềm xúc đông cho cả đoàn.  

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 10

Chuyến đi tuy ngắn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của bà con nơi đây dành cho đoàn từ thiện.

Với hành trình từ thiện không bao giờ dừng bước của mình, Việt Hương luôn tâm niệm rằng: “Hằng ngày mình mang tiếng cười đến khán giả trên sân khấu, trên truyền hình thì ở cuộc sống hằng ngày cũng mong muốn đem lại một niềm vui nho nhỏ đến những nơi, những người còn hoàn cảnh khó khăn phải chật vật kiếm sống hằng ngày hay những nhà mở, mái ấm, bệnh viện, … còn vất vả trong việc tìm kiếm kinh phí để nuôi dưỡng người bệnh nghèo, trẻ mồ côi, người già neo đơn, … Việt Hương nghĩ sự hỗ trợ của mình dù không nhiều nhưng sẽ nguyện thực hiện nhiều nhiều hơn nữa, xa hơn nữa, đến với nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa”.

Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 11
 
Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 12
 
Việt Hương: Hành trình thiện nguyện chưa bao giờ dừng 13
 

Hoàng Cúc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục