Tin mới

Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu

Thứ sáu, 22/05/2015 11:50

Trong chương trình Người bí ẩn 2015 tập 11 này, danh hài Việt Hương còn ôm cả một chú heo con lên sân khấu hứa hẹn những giờ phút hấp dẫn thú vị tới khán giả.

Trong chương trình Người bí ẩn 2015 tập 11 này, danh hài Việt Hương còn ôm cả một chú heo con lên sân khấu hứa hẹn những giờ phút hấp dẫn thú vị tới khán giả.

Phần chào đầu ở mỗi tập phát sóng là đặc trưng của Người Bí Ẩn so với hàng chục phiên bản khác nhau của format Odd One In trên thế giới. Cặp đôi nghệ sỹ của đội nhà có nhiệm vụ thể hiện phần chào đầu này sao cho khéo léo và cuốn hút, đặc biệt là phải đảm bảo tính liên quan trong việc giới thiệu thông tin đội khách. Đội khách tuần này là siêu mẫu, diễn viên Anh Thư và diễn viên Quý Bình.

Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 1
Anh Thư và Quý Bình tại hậu trường.
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 2
Quý Bình xức nước thơm lên chú heo con chuẩn bị lên sân khấu.

 

Như thường lệ, nghệ sỹ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên "ăn gian" chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc nhớ đến vài 'Hằng' của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, 'Tuyết nhiệt đới', thì nữ danh hài mang theo cả một chú... heo con lên sân khấu. Và vẫn như thường lệ, Sáu Bảnh Hoài Linh là người 'vạch trần' sự thật về chiều cao của nữ danh hài để nhường đường cho Anh Thư xuất hiện.

Teaser Người bí ẩn 2015 tập 11:

[mecloud]YqbTGQTKvL[/mecloud]

Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 3
Việt Hương diện bồ đàm màu tím, ăn gian chiều cao bằng việc đứng lên bục gỗ.
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 4
Trấn Thành và Việt Hương cùng nhau chụp ảnh tự sướng.

 

Siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc 'Giấc mơ tuyết trắng'. Thông thường các nghệ sỹ khác sẽ "nhép" trên nền nhạc khi xuất hiện nhưng Quý Bình vô tình sở hữu lợi thế về giọng hát nên anh đề nghị và hát live khi xuất hiện cùng Anh Thư. Trên tay 2 nghệ sỹ là 2... bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu.

Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 5
 
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 6
Quý Bình và Anh Thư rạng rỡ xuất hiện trên nền nhạc giấc mơ tuyết trắng.

 

Sau phần xuất hiện là đôi lời gửi nhau của cả 2 đội. Thay mặt đội khách, diễn viên Quý Bình bày tỏ sự ái ngại của mình với đội nhà, "Thực sự là hôm nay gặp lại chị Việt Hương và anh Hoài Linh, em bị khớp chút xíu". Trái lại, Anh Thư bày tỏ hứng thú và sự thoải mái khi tham gia sân chơi này. Thay mặt đội nhà, Việt Hương chia sẻ, "Một bộ phim mà Hương nghĩ không phải chỉ ấn tượng với Việt Hương mà ấn tượng với tất cả khán giả, đó là 'Những cô gái chân dài'. Hôm nay xuất hiện cô gái chân dài vai chánh này cho nên sáng giờ Việt Hương đã đóng 2 cái lon sữa của con mình rồi leo lên trên đó đứng để coi ai người ta lộn chân dài thì người ta chụp hình. Nhưng mà lúc nào cũng vậy, game nào ông xã tui cũng vạch mặt".

Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 7
Việt Hương bế heo lên sân khấu.
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 8
Chú heo con ngoan ngoãn nằm trong tay Việt Hương.
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 9
Cả hai đội cùng giao lưu hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị tới khán giả.
Người bí ẩn 2015 tập 11: Việt Hương, Hoài Linh ôm heo lên sân khấu 10
Trấn Thành nhắng nhít trong hậu trường.

 

Trong tập phát sóng thứ 11 này, cặp khách mời Anh Thư - Quý Bình sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một nghệ sỹ hát dân ca Phú Yên, một anh phi công đẹp trai, một người có khả năng đập vỡ tản đá xanh trên đầu, một ảo thuật gia với khả năng rất bí ẩn và một diễn viên múa...lụa!

Giang Trần