VietJet Air lên tiếng chuyện Ngọc Trinh chụp bikini trên máy bay

Những hình ảnh Ngọc Trinh và dàn người mẫu của hãng Venus mặc bikini chụp quảng cáo cho hãng hàng không VietJet Air đang gây xôn xao cư dân mạng.

Những hình ảnh Ngọc Trinh và dàn người mẫu của hãng Venus mặc bikini chụp quảng cáo cho hãng hàng không VietJet Air đang gây xôn xao cư dân mạng.

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng đã ngay lập tức có những ý kiến trái chiều khác nhau. Có người đồng tình nhưng cũng không ít người cho rằng, những hình ảnh bikini này là quá khiêu khích của các chân dài.


VietJet Air lên tiếng chuyện Ngọc Trinh chụp bikini trên máy bay 5


Ngọc Trinh và dàn người mẫu của Venus diện bikini cùng máy bay của VietJet.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 19/9, đại diện hãng hàng không VietJet Air xác nhận, những hình ảnh Ngọc Trinh và dàn chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp mặc bikini được chia sẻ trên mạng xã hội - là đang thực hiện chụp quảng cáo cho một nội dung của hãng này.

"Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu của Venus mặc bikini chụp ảnh theo hợp đồng với VietJet và những hình ảnh này sẽ được sử dụng trong bộ lịch năm mới 2015 của chúng tôi", đại diện VietJetAir cho hay.

Trước một số ý kiến cho rằng việc diện bikini như vậy là phản cảm, đại diện VietJet Air không đồng tình và nhấn mạnh: "Chúng tôi thấy rằng, thực sự những hình ảnh này đẹp chứ không như nhiều người cố tình đưa ra nhận xét không khách quan. 

Hoạt động người mẫu chụp ảnh bikini như thế này là hoàn toàn bình thường, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của VietJet.

Thực tế, nếu như mọi người theo dõi sẽ thấy, rất nhiều hãng ôtô, xe máy, thậm chí là hàng không ở một số nước cũng sử dụng người mẫu diện bikini để chụp ảnh nhằm quảng bá chứ không riêng VietJet.
Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm phục vụ cũng như quyền lợi của khách hàng nên hàng đầu và sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ..."

Đại diện VietJet Air cũng cho biết thêm, việc chụp ảnh này được thực hiện trên chiếc máy bay A320 Sharklet thế hệ mới nhất của Airbus vừa bàn giao cho VietJet tại Toulouse (Pháp) mang số hiệu VN-A696.

Và khi tiến hành chụp ảnh, máy bay này đang đậu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chứ không phải đang thực hiện các chuyến bay phục vụ hành khách.

Theo Đại Lộ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục