Tin mới

Vinfast Fadil của ông Phạm Nhật Vượng 'ưu ái' chị em phụ nữ trong tháng 10 này

Chủ nhật, 18/10/2020, 20:46 (GMT+7)

Ưu đãi chưa từng có của "con cưng" ông Phạm Nhật Vượng kết hợp với nhiều chính sách khuyến mãi khiến cho giá xe Vinfast đang ở mức giá rất "mềm".

Chỉ còn 3 tháng nữa là hết năm và các đại lý đang phải tức tốc đẩy mạnh doanh số, VinFast cũng không ngoại lệ khi vừa tạo nên kỳ tích cho doanh số tháng 9 với bản Vinfast Fadil, thống lĩnh phân khúc xe hạng A.

Vinfast Fadil của tỷ phú Phạm Nhật Vượng (ảnh internet)

Bước sang tháng 10, hãng xe Việt tiếp tục chinh phục khách hàng bằng loạt ưu đãi chưa từng đó. Đặc biệt là "con gà đẻ trứng vàng" Fadil. Ngoài việc miễn phí 100% phí trước bạ, giảm ngay 25 triệu đồng với bản cao cấp thì Vinfast còn ghi điểm tuyệt đối với chị em phụ nữ trong tháng 10 này.

Bảng giá xe mới nhất tháng 10/2020

>> Xem thêm: BMW như muốn 'khiêu chiến' với Kia Morning khi phá giá chỉ bằng Honda SH

Cụ thể, khi khách hàng nữ mua xe Vinfast Fadil trong giai đoạn từ 15-31/10, sẽ được giảm thêm 25 triệu đồng nữa, nằm trong khuôn khổ chương trình "Fadil tôn vinh phái đẹp". Với nước đi này, có thể nói hãng xe của ông Phạm Nhật Vượng đang thể hiện sự tâm lý đầy tinh tế.

Sau khi tính tất cả các ưu đãi, dịch vụ để xe lăn bánh, khách hàng trả thẳng 100% sẽ chỉ phải xuống tiền 363.370.000 đồng với bản Tiêu chuẩn; 392.440.000 đồng cho bản Vinfast Fadil nâng cao và 401.640.000 đồng cho bản Vinfast Fadil Cao cấp.

Đây được đánh giá là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, chưa từng có trong tiền lệ.

>> Xem thêm: Đối thủ của KIA Seltos chính thức 'tham chiến' với mức giá thấp hơn cả Kia Morning

Các thông số kỹ thuật cần biết của xe

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

VF7: Mẫu xe điện dành cho gia đình của VinFast, giới truyền thông quốc tế đánh giá ra sao?

Các bài đánh giá tích cực từ Electrek và Carbuzz không chỉ chứng minh sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế đối với VF7 mà còn khẳng định tầm quan trọng của mẫu xe này trong việc mở rộng thương hiệu VinFast trên phạm vi toàn cầu.