Tin mới

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt

Thứ ba, 02/10/2018 21:12

Tầm lan tỏa của thương hiệu Vinfast đã rộng ra cả cộng đồng mạng thế giới sau màn ra mắt tại Paris Motor Show.

Tầm lan tỏa của thương hiệu Vinfast đã rộng ra cả cộng đồng mạng thế giới sau màn ra mắt tại Paris Motor Show.

Sự kiện ra mắt 2 mẫu ô-tô của - Lux A2.0 và Lux SA2.0 - vừa diễn ra thành công đầy tự hào tại triển lãm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện chính thức tới tham dự sân chơi đẳng cấp quốc tế này, với một cái tên cũng mới không kém đến từ tập đoàn Vingroup - nhưng những hiệu ứng lan tỏa đối với cộng đồng mạng quốc tế thì không hề nhỏ.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 1VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 2

Đặc biệt nhất, sức hút của Paris Motor Show nói chung và Vinfast nói riêng trên mạng xã hội cũng được đánh giá rất cao, thuộc top trending hashtag các bài viết trên Twitter trong thời gian trình diễn.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 3VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 4

Trang tài khoản automibilesport thậm chí còn cập nhật liên tục đầy tích cực.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 5

Bên cạnh sự góp mặt của hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, nam ngôi sao đắt giá David Backham của làng thời trang và túc cầu thế giới cũng nhận lời mời tới chung vui cùng show trình diễn ra mắt của Vinfast.

Dù ra đời chưa lâu nhưng độ sang trọng và nổi bật của Vinfast cũng không hề kém cạnh bất kỳ một thương hiệu lớn nước ngoài nào. Twitter không phải một mạng xã hội phổ biến ở nước ta, nhưng xét trên khu vực và độ phủ sóng quốc tế, đây vẫn là một trong những đối thủ đáng gờm của Facebook và thu hút hàng trăm triệu người theo dõi, cập nhật.

Một phần yếu tố khiến Vinfast "nổi bần bật" như vậy cũng nhờ những chiến lược hợp tác với những thương hiệu cao cấp như BMW, do đó danh tiếng của Vinfast cũng dễ dàng in vào tiềm thức mọi người yêu xe, bất kể là đến từ trong hay ngoài Việt Nam. Đồng thời, chính danh thủ David Beckham huyền thoại cũng phải thốt lên lời khen cho Vinfast, lên sóng truyền hình trước hàng triệu những con mắt của fan hâm mộ: "Thật sự quá tuyệt vời khi các bạn có thể tạo ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như thế. Tôi biết rằng VINFAST là một phép màu ở Việt Nam! Kiểu dáng quá đẹp, hiện đại, công nghệ cao, vô cùng đẳng cấp!"

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 6

"Tôi nghĩ rằng kiểu dáng rất đẹp. Trên thực tế, dòng xe này được sản xuất trong một thời gian ngắn. Thật tuyệt vời khi mẫu xe đẹp như vậy được ra đời. Các bạn biết đấy, tôi đã đến Việt Nam được rất nhiều lần rồi, vì vậy tôi biết rằng người dân Việt Nam tự hào đến mức nào, tôi biết họ đầy đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng khi họ sáng tạo được một sản phẩm như thế, họ sẽ phải tự hào lắm".

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt 7
 
NPQM