V.Music ra mắt sản phẩm chia tay khán giả

Đầu tháng 4, nhóm V.Music cho ra mắt bộ sách ảnh và phim tài liệu cùng tên V.Music – Dấu ấn showbiz việt.  Đây là sản phẩm cuối cùng mà nhóm V.Music thực hiện sau khi nhóm chính thức tan rã.

Đầu tháng 4, nhóm V.Music cho ra mắt bộ sách ảnh và phim tài liệu cùng tên V.Music – Dấu ấn showbiz việt.  Đây là sản phẩm cuối cùng mà nhóm V.Music thực hiện sau khi nhóm chính thức tan rã.

Trong sản phẩm lần này, ngoài những hình ảnh trong các chuyến lưu diễn, liveshow... bộ sách ảnh lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả 7 bộ ảnh đẹp của V.Music: Bình yên phố cổ, Về lại dấu yêu, Bình minh trên biển, Những chuyến đi cuộc đời, Những khoảnh khắc, Đơn sắc, Màu cuộc sống. Mỗi bức hình như đánh dấu một khoảnh khắc khác nhau của V.Music qua từng giai đoạn, từng cột mốc. Ngoài ra còn có những dòng tâm sự mà V.Music muốn nhắn gửi qua từng bộ ảnh.

V.Music ra mắt sản phẩm chia tay khán giả 6


Phim tài liệu V.Music – Dấu ấn showbiz Việt đã ghi lại những cảm xúc của hơn 20 nghệ sĩ, những nhà báo đã từng làm việc và tiếp xúc với V.Music. Song song đó, bộ phim còn ghi lại toàn bộ cuộc hành trình tìm kiếm và đạt đến thành công của V.Music suốt 4 năm qua.

Ngày 21.1.2014, nhóm V.Music tuyên bố dừng lại sau chặng đường hoạt động 4 năm. Sự tan rã của V.Music đã để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng khán giả yêu nhạc và bạn bè trong giới.

Hơn 4 năm hoạt động, V.Music cho ra đời hơn 12 album và single. Nổi bật nhất là hai dự án Xinh tươi Việt Nam và Sài Gòn trong tôi với nhiều hoạt động như triển lãm ảnh, live concert.

Qua những nỗ lực hết mình và làm việc nghiêm túc, V.Music cũng mang về cho mình nhiều giải thưởng âm nhạc lớn với hơn 10 giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích và Album được yêu thích trong suốt 4 năm qua.

Với sách ảnh và phim tự liệu này cũng là sản phẩm cuối cùng khán giả có dịp nhìn lại những khoảnh khắc thuộc về V.Music.

Theo Một thế giới

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục