Vụ cá độ ở Ninh Bình: Hà Nội T&T và Thanh Hóa hưởng lợi

(Tinmoi.vn) V.Ninh Bình bỏ giải khiến kết quả thi đấu của V.Ninh Bình bị hủy bỏ. Việc này khiến BXH V-League 2014 có nhiều biến động, Hà Nội T&T và Thanh Hóa là 2 đội được lợi nhất.

(Tinmoi.vn) V.Ninh Bình bỏ giải khiến kết quả thi đấu của V.Ninh Bình bị hủy bỏ. Việc này khiến BXH V-League 2014 có nhiều biến động, Hà Nội T&T và Thanh Hóa là 2 đội được lợi nhất.

 

V.Ninh Bình bỏ giải, BXH V-League 2014 bị xáo trộn

CLB V.Ninh Bình đã chính thức có công văn gửi VFF và VPF về việc dừng thi đấu tại V-League 2014 và vì danh dự và uy tín của bóng đá Việt Nam nên đội bóng cố đô sẽ tiếp tục thi đấu tại AFC Cup. Việc Ninh Bình bỏ giải sẽ gây ra sự xáo trộn không hề nhỏ đối với Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, VPF đã tính đến những phương án tối ưu nhất để giải đấu không quá bị hưởng.

V-League 2014 chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi (13/26 vòng). Do V.Ninh Bình đã bỏ giải nên VPF sẽ tiến hành bốc thăm lại lượt về giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam, đây là tiền lệ chưa từng có trong tiền lệ của giải đấu này. Toàn bộ kết quả thi đấu của Ninh Bình từ đầu mùa cho đến nay sẽ bị hủy bỏ. Trật tự bảng xếp hạng cũng bị thay đổi.

Vụ cá độ ở Ninh Bình: Hà Nội T&T và Thanh Hóa hưởng lợi 5

BXH V-League bị thay đổi vì V.Ninh Bình bỏ giải

Theo đó, B.Bình Dương đã đá với V.Ninh Bình và giành chiến thắng nên sẽ bị trừ 3 điểm nên rơi xuống vị trí thứ 2. Trong khi đó Hà Nội T&T là đội duy nhất để thua V.Ninh Bình nên không bị trừ điểm. Còn Thanh Hóa chưa đá nên cũng không bị trừ điểm. Đồng Nai hòa V.Ninh Bình nên bị trừ 1 điểm nên đã đánh rơi vị trí thứ 3 vào tay Hà Nội T&T.

Đêm qua, các cầu thủ V.Ninh Bình đã có dịp gặp mặt bầu Trường. Trong cuộc gặp này, những cầu thủ mắc lỗi đã xin lỗi bầu Trường và hy vọng ông sẽ không giải tán đội bóng.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục