V.Ninh Bình sẽ sang Myanmar không có Danh Ngọc và Văn Thắng

V.Ninh Bình vẫn chốt danh sách sẽ hành quân sang Myanmar để làm khách trước CLB Yangon Utd ở lượt cuối AFC Cup vào ngày 22/04 tới. Tuy nhiên, 2 cầu thủ Danh Ngọc và Văn Thắng chắc chắn sẽ không góp mặt ở trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục này.

V.Ninh Bình vẫn chốt danh sách sẽ hành quân sang Myanmar để làm khách trước CLB Yangon Utd ở lượt cuối AFC Cup vào ngày 22/04 tới. Tuy nhiên, 2 cầu thủ Danh Ngọc và Văn Thắng chắc chắn sẽ không góp mặt ở trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục này. 

V.Ninh Bình sẽ sang Myanmar không có Danh Ngọc và Văn Thắng 5

Văn Thắng và Danh Ngọc nhiều khả năng không được dự AFC Cup cùng V.NB

Sau khi lãnh đạo đội bóng V.Ninh Bình quyết định dừng chơi V-League và tiếp tục tham dự AFC Cup 2014, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã triệu tập những cầu thủ không “nhúng chàm” tập luyện trở lại để chuẩn bị giải đấu này. Nhà cầm quân quê gốc Nam Định cũng chia sẻ với báo chí sau khi có tới 9 cầu thủ trụ cột dính tiêu cực và bị cách lý tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình rằng, đội bóng cố đô đăng ký 28 cầu thủ tham dự AFC Cup nên vẫn đủ lực lượng để tham dự.

Trong những ngày tập luyện đầu tiên, tất cả các cầu thủ không dính tiêu cực cùng các ngoại binh đều ra sân tập luyện đầy đủ và tích cực. Trong đó có cả Văn Thắng, Danh Ngọc và Văn Quyến cũng ra sân tập cùng các đồng đội. Văn Thắng và Danh Ngọc là 2 cầu thủ không trực tiếp tham gia cá độ nhưng lại được đồng đội chia phần do biết chuyện mà không tố cáo. Sau đó, cả 2 cầu thủ này đều đã nộp lại hết số tiền cho cơ quan điều tra. Còn Văn Quyến bị nghi ngờ đến vụ bán độ khác.

Tuy nhiên, chỉ tập được 2 ngày thì hôm 16/4 vừa qua, cả ba cầu thủ này thêm một lần phải lên cơ quan cảnh sát điều tra để lấy lời khai. Sau buổi làm việc này, Văn Quyến trở lại V.NB và tiếp tục tập luyện còn Văn Thắng, Danh Ngọc xin phép BHL về quê giải quyết việc gia đình. Trước đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng khẳng định nếu Văn Thắng và Danh Ngọc được phép thi đấu và có phong độ tốt thì ông sẽ vẫn sử dụng 2 cầu thủ này tại AFC Cup.

Tuy nhiên, suốt hơn 2 ngày vừa qua, Văn Thắng, Danh Ngọc không tập luyện, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ khó đảm thể lực để ra sân thi đấu. Trong buổi tập gần đây, HLV Văn Sỹ đã lắp ráp đội hình và không có sự góp mặt của 2 cầu thủ này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Danh Ngọc và Văn Thắng sẽ không có tên trong danh sách 16 cầu thủ sang Myanmar vào ngày 20/04 tới.

Hiện tại, V.Ninh Bình vẫn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng AFC Cup vào ngày 22/04 tới gặp Yangon United – Myanmar trên sân khách. HLV Nguyễn văn Sỹ vẫn đang chờ thêm kết quả từ bên cơ quan điều tra trước khi chốt danh sách. Nhưng dù sao V.NB vẫn đủ 16 thành viên tham dự trận đấu cuối vòng bảng này.

Nguồn Thethao247.vn - ĐSPL

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục