Vợ 9X của Lam Trường mang thai sau 2 năm kết hôn?

Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Lam Trường và bà xã 9X trong thời gian gần đấy khiến fan rộ lên gia đình "anh hai" chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Lam Trường và bà xã 9X trong thời gian gần đấy khiến fan rộ lên gia đình "anh hai" chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lam Trường đã "úp mở" tiết lộ chuyện có bầu của bà xã 9X. Giọng ca "tình thôi xót xa" viết: "Đố vui có thưởng! Theo hình học thì 1 + 1 = mấy?!?!”.

Vợ 9X của Lam Trường mang thai sau 2 năm kết hôn? 1

Dòng status đầy ẩn ý của Lam Trường.

Tuy không trực tiếp nói rõ nhưng qua status đầy ẩn ý của anh, người hâm mộ cũng phần nào đoán được rằng vợ chồng ca sĩ đã có tin vui. 

Câu chuyện lại càng được khẳng định hơn khi trên trang cá nhân của mình, bà xã Yến Phương cũng đăng tải tấm ảnh đôi bàn tay của bố mẹ đang nâng niu bàn chân bé xinh của đứa con nhỏ. Người hâm mộ khắp nơi gửi lời chúc nhiệt tình tới vợ chồng nam ca sĩ.

Vợ 9X của Lam Trường mang thai sau 2 năm kết hôn? 2

Bức ảnh được bà xã Lam Trường chia sẻ.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, tháng 11/2014, Lam Trường kết hôn lần 2 với Yến Phương - nữ du học sinh tại Mỹ kém anh đến 12 tuổi.

Trong mắt Lam Trường, Yến Phương không chỉ là 1 cô gái xinh đẹp, thông minh mà còn giàu lòng vị tha và cảm thông. Chia sẻ về tính cách của Yến Phương, Lam Trường tỏ ra hài lòng: "Phương rất tinh tế. Cô ấy luôn tìm hiểu và cảm thông với tôi. Giữa hai người có sự hỗ trợ lẫn nhau, nên chúng tôi thấy hài lòng với những gì mình đang trải qua."

Vợ 9X của Lam Trường mang thai sau 2 năm kết hôn? 3
Lam Trường hạnh phúc bên Yến Phương.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục