Vợ bận học tiến sĩ, chồng tranh thủ hiếp dâm 9 phụ nữ

(Tinmoi.vn) Vì lý do vợ anh ta bận học tiến sĩ không đáp ứng được nhu cầu chuyện chăn gối mà người chồng đã "tranh thủ" hiếp dâm tới 9 phụ nữ để thoả mãn sinh lý.

(Tinmoi.vn) Vì lý do vợ anh ta bận học tiến sĩ không đáp ứng được nhu cầu chuyện chăn gối mà người chồng đã "tranh thủ" hiếp dâm tới 9 phụ nữ để thoả mãn sinh lý.

Người đàn ông này là Mark Thompson ,37 tuổi, sống tại thành phố London, Anh.

Mark Thompson được xem là mối nguy hiểm của phụ nữ, đã bị bắt và chịu án 11 năm tù vì hành vi bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ. Mặc dù vậy, vợ anh là Andrianna Ford Thompson, một nhà nghiên cứu, giảng dạy tại đại học York đã luôn ra sức biện hộ cho chồng mình, nói rằng anh ta là một người đàn ông nhẹ nhàng, tình cảm và tốt bụng. Trước khi Mark bị vào tù vì vụ bắt cóc và hãm hiếp sinh viên đồng tấn công tình dục ba người phụ nữ khác, vợ anh ta nói “hãy đưa đưa chồng tôi đi nếu tìm ra tội của anh ấy”.

Vợ bận học tiến sĩ, chồng tranh thủ hiếp dâm 9 phụ nữ 4

 Để thoả mãn nhu cầu, anh chồng đã "tranh thủ" hiếp dâm 9 phụ nữ

Được biết, Andrianna quen người đàn ông này vào năm 2006 khi cô đang tiến hành nghiên cứu khoa học tại trung tâm nghiên cứu ở Luân Đôn và đến năm 2009, hai người kết hôn tại York sau khi cô đã trở thành tiến sĩ.

Người đàn ông này đã từng nói với một người phụ nữ trẻ khi bắt cóc cô: “Cô có hai lựa chon, hoặc làm theo những gì tôi muốn, hoặc đêm nay sẽ là đêm cô phải chết”. Cuối cùng , cô đã chạy thoát bằng cách nhảy khỏi xe khi hắn dừng lại chờ đèn đỏ. Cô chạy đi và gặp cựu cảnh sát, ngay lập tức, hắn ta bị bắt giữ. Sau khi bồi thẩm đoàn kết tội người đàn ông này với chín tội danh Xâm hại tình dục bao gồm cả bắt cóc.

Tại tòa án Teesside Crown, Mark Thompson nói: “Tôi không được vợ đáp ứng nhu cầu tình dục, vì thế tôi phải đi tìm một người khác”.

Vợ bận học tiến sĩ, chồng tranh thủ hiếp dâm 9 phụ nữ 5

 Mark Thompson và vợ hạnh phúc trong ngày cưới

Thẩm phán kết luận Mark Thompson phải chịu án tù 11 năm. Một nạn nhân bị tấn công vào tháng 7 năm ngoái nói: “Tôi rất vui vì hắn ta đã bị nhốt, đó là điều có ích nhưng tôi hy vọng thời hạn tù phải lâu hơn thế”.

Mặc dù vậy, vợ hắn là Andrianna vẫn cố nói thầm với chồng mình : “Em yêu anh, hãy mạnh mẽ lên”. Cô cũng nói thêm: “Tôi là vợ của anh ấy, tôi sẽ luôn ở bên cạnh anh. Mark và tôi sẽ cùng nhau đối mặt với thách thức này bằng chính lòng dũng cảm, tình yêu và sự kiên trì”.

 Thoa Nguyễn

Xem thêm video trên Tin Mới Sư tử cái trút cơn ghen tuông lên bạn tình

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục