Vợ chồng Baggio bị lộ ảnh giường chiếu sau scandal với Andrea

(Tinmoi.vn) Sau khi Baggio, Quỳnh Trâm và Andrea lên tiếng đính chính mọi thông tin về những tin đồn không hay thì bất ngờ vợ chồng Baggio lại tung ảnh tình cảm lên trang cá nhân.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi Baggio, Quỳnh Trâm và Andrea lên tiếng đính chính mọi thông tin về những tin đồn không hay thì bất ngờ vợ chồng Baggio lại tung ảnh tình cảm lên trang cá nhân.

 

Những hình ảnh thân mật của Baggio và Quỳnh Trâm

Baggio và Quỳnh Trâm tỏ ra khá tình cảm, thân mật với nhau trong bức ảnh này. Theo tin tức được biết bức ảnh này là do một người bạn của hai người chia sẻ. Nhiều người hoài nghi cho rằng có thể bức ảnh được chụp trước sự cố Quỳnh Trâm tố Andrea ngủ với Baggio. Tuy nhiên, dù bức ảnh đó được chụp trước hay sau nhưng nó cũng phần nào xoa dịu được sức nóng của scandal về mối quan hệ giữa Baggio và Andrea.

Vợ chồng Baggio bị lộ ảnh giường chiếu sau scandal với Andrea 6

Baggio và Quỳnh Trâm

Vợ chồng Baggio bị lộ ảnh giường chiếu sau scandal với Andrea 7

Trước đó, Quỳnh Trâm đã tỏ ra khá bức xúc cho rằng Andrea đã lên giường với chồng Baggio. Tuy nhiên, ngay sau đó, hot girl Andrea đã lên tiếng phản bác lại. Andrea phủ nhận hoàn toàn những gì Quỳnh Trâm tố. Theo đó, Andrea cho rằng việc Quỳnh Trâm tố cô ngủ với Baggio là hoàn toàn bịa đặt. Kể từ khi Baggio cưới Quỳnh Trâm, Andrea cho hay chưa từng gặp và nói chuyện với anh. 

Baggio và Andrea bén duyên nhau từ chương trình Tôi yêu Việt Nam đầu năm 2012. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi thường xuyên khoe ảnh thân thiết và Baggio gần như "bám rễ" ở Hà Nội để có thời gian chăm sóc cho bạn gái. Một trong những sự kiện không thể quên trong suốt thời gian cặp đôi hẹn hò là việc họ tung "ảnh nóng" trên giường lên trang cá nhân. Sau đó, Baggio và Andrea cũng dính nghi án yêu theo hợp đồng. Tuy nhiên, chân dài Tây Ban Nha nhanh chóng phủ nhận tất cả.

Về phía, Baggio, anh khẳng định sẽ cùng Quỳnh Trâm xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Có thể thấy, vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm đã giải quyết mâu thuẫn gia đình ổn thỏa và cho đến thời điểm này, những người trong cuộc không muốn nhắc đến sự việc đáng tiếc xảy ra trước đó nữa. 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục