Tin mới

Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành tiết lộ món quà cưới đặc biệt từ bà nội chồng

Thứ năm, 27/12/2018, 10:14 (GMT+7)

Sau đám cưới bí mật trong tối Giáng sinh tại TP.Hồ Chí Minh, Thu Huyền- bà xã đại gia của Trương Nam Thành đã chia sẻ món quà cưới đặc biệt mà cô nhận được từ bà nội đã mất của chồng.

Sau đám cưới bí mật trong tối Giáng sinh tại TP.Hồ Chí Minh, Thu Huyền- bà xã đại gia của Trương Nam Thành đã chia sẻ món quà cưới đặc biệt mà cô nhận được từ bà nội đã mất của chồng.

"Mở hộp quà của bà nội, cảm giác khó tả, một chút gì đó linh thiêng, một chút thật bình yên và ấm áp. Cảm ơn cô Sáu đã gửi kỷ vật bà nội cho tụi con, chúng con sẽ sống sao cho đúng, đủ, cần để ông bà siêu thoát và luôn tự hào về chúng con", Thu Huyền viết trên trang cá nhân.

Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành tiết lộ món quà cưới đặc biệt từ bà nội chồng 1

Trương Nam Thành khoe món quà kỷ vật của bà nội.

Ngoài ra không chỉ chia sẻ về hộp quà kỷ vật của bà nội, bà xã Trương Nam Thành còn đăng tải một bức hình cưới của cô và nam người mẫu trẻ.

Trong bức hình hiếm hoi này, doanh nhân Thu Huyền diện váy cưới khá đơn giản, lối trang điểm hiện đại, cô được khen trẻ hơn rất nhiều so với tuổi của mình. Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho bức ảnh của vợ chồng Trương Nam Thành, đồng thời gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến họ. Khi trả lời bình luận của một người bạn, doanh nhân Thu Huyền cho biết: “Chỉ buồn cười là mình chụp hình cùng mọi người suốt, vậy nói mình trốn là sao bạn nhỉ?“.

Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành tiết lộ món quà cưới đặc biệt từ bà nội chồng 2

Ảnh cưới của Trương Nam Thành và bà xã đại gia.

Trương Nam Thành và bà xã đại gia làm thủ tục đăng ký kết hôn cách đây vài tháng. Cuộc hôn nhân của cả hai vướng không ít thị phi nhưng cặp đôi vẫn sánh đôi hạnh phúc bên nhau bất chất điều tiếng dư luận.

Giang Trần (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news