Tin mới

Vợ đau đớn quay clip, tra hỏi khi phát hiện chồng qua lại với chính thợ make up trong ngày cưới của mình

Thứ năm, 12/04/2018 21:20

Phát hiện người chồng qua lại với người phụ nữ khác, người vợ đã đi theo bắt quả tang tại trận, tuy nhiên thay vì giật tóc đánh ghen, người vợ chỉ biết khóc lóc thút thít và không ngừng chất vấn người chồng khi phụ bạc gia đình đi ngoại tình.

Phát hiện người chồng qua lại với người phụ nữ khác, người vợ đã đi theo bắt quả tang tại trận, tuy nhiên thay vì giật tóc đánh ghen, người vợ chỉ biết khóc lóc thút thít và không ngừng chất vấn người chồng khi phụ bạc gia đình đi ngoại tình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cuộc nói chuyện tay ba khi người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình. Chẳng ồn ào đánh ghen, cắt tóc lột đồ như những người vợ khác, người phụ nữ chỉ biết khóc nức nở rồi ngồi chất vấn chồng cùng cô nhân tình, tại sao lại làm thế với mình. Theo như chia sẻ, sự việc này xảy ra ở Cần Thơ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi người phụ nữ được cho là vợ ngồi chất vấn thì người phụ nữ được cho là nhân tình chỉ ngồi im lặng. Còn anh chồng thì liên tục đi đi lại lại phía trước.

Người vợ bức xúc, nói với những người xung quanh, "em nói cho chị nghe nó thừa biết chồng em đã có gia đình, nó make cho mà Q.T mà nên làm gì mà không biết". Thấy nói qua nói lại người chồng lên tiếng, "Thôi chuyện đó bình thường, không có gì hết mà lôi ra".

Lúc này người vợ bức xúc, "Anh đi ngoại tình mà anh nói là bình thường à. Bây giờ anh không cho tôi một lời giải thích, anh không nói lời nào xin lỗi tôi, anh không hề biết lỗi mà anh nói là bình thường à. Nếu tôi và anh ký giấy li dị rồi thì anh đi với ai là quyền của anh. Anh hết tình cạn nghĩa với tôi vậy luôn đó hả".

Vợ đau đớn quay clip, tra hỏi khi phát hiện chồng qua lại với chính thợ make up trong ngày cưới của mình 1

Hình ảnh người chồng cùng cô nhân tình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, một người phụ nữ trung niên đứng ngoài cũng lên tiếng bênh vực người vợ, đồng thời cho rằng cô nhân tình không biết xấu hổ hay ăn năn khi xen vào gia đình người khác.

Thấy vậy, người chồng cũng phân bua, "Chị nghĩ đi trường hợp này thì ai còn có thể nói gì được nữa ạ".

Vừa nói, người vợ vừa khóc nức nở, "Trước khi anh về ở với nó anh phải giải quyết với tôi cho xong đã. Ngày xưa khi anh cưới, anh nói sao. Em nói một ngày nào đó anh chán em thì anh nói một tiếng em sẽ bằng lòng cho anh đi chứ anh đừng có lừa dối em. Nếu em là đứa thiếu suy nghĩ em sẽ đánh con này từ lâu rồi chứ không đợi tới nay. Nếu muốn làm lớn chuyện, muốn mất mặt anh, mất mặt gia đình anh thì em đã đập con này rồi, chứ không phải khổ tâm ra tận đây bắt quả tang đâu".

Bên cạnh đó, người vợ cũng cho rằng mình đã tìm hiểu hết về cô nhân tình, từ tên tuổi đến địa chỉ nhà hay công việc.

Chứng kiến sự việc, cô nhân tình chỉ im lặng cho rằng mình không hề liên quan đến chuyện tình cảm của hai vợ chồng.

Sau khi một vài người lên tiếng khuyên cô nhân tình nên nói chuyện rõ ràng với người vợ để giải quyết sự việc, lúc này cô bồ nhí mới cho rằng mình không liên quan, là do người chồng thuê cô ra đây thôi. "Chỉ là nói chuyện qua lại trên điện thoại thôi chứ không biết gì hết đó. Nhà kia đó là cho tụi em nó thuê nên mọi người qua lại là bình thường. Còn ngày hôm nay anh thuê em ra đây bao nhiêu tiền đó, nên giờ em lấy tiền em về".

Tuy nhiên, người vợ liền gạt đi cho rằng hai người qua lại bao lâu cô đều nắm được hết, nên không thể nói là thuê mướn được. Đồng thời, hỏi bao nhiêu tiền thì người phụ nữ không thể trả lời được.

Đồng thời, người vợ tiếp tục chất vấn chồng, "Đứa này xuống make up đám cưới mình đó, vậy mà anh cũng qua lại được à". Tuy nhiên cô gái được cho là bồ nhí vẫn phủ nhận mọi chuyện, đồng thời cho rằng mình lấy tiền đi về và không có liên quan gì hết nữa.

Lúc này người vợ yêu cầu nếu không có liên quan thì nên chấm dứt đừng có qua lại, còn nếu bắt được thi có quyền xử lí. Lúc này, cô nhân tình mới lên tiếng, "Tôi không có gì với anh N. hết. Chị hứa là chị không qua lại, hay liên lạc gì nữa hai vợ chồng về nhà tự giải quyết đi", đồng thời yêu cầu không được quay clip.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời bày tỏ thương cảm với người vợ khi có chồng đi ngoại tình. Bên cạnh đó nhiều người bày tỏ bức xúc trước thái độ của người chồng cùng cô nhân tình khi bị bắt quả tang.

Theo Helino/Trí thức trẻ