Vờ đi xem mộ, "yêu râu xanh" vật ngã bé gái trên đồi

Sau khi vật ngã cháu N xuống đất "yêu râu xanh"  Quyền đã cố thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, lợi dụng lúc Quyền thả lỏng tay, cháu N. đã vùng dậy và bỏ chạy về nhà.

 

 

Sau khi vật ngã cháu N xuống đất Quyền đã cố thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, lợi dụng lúc "yêu râu xanh" thả lỏng tay, cháu N. đã vùng dậy và bỏ chạy về nhà.

Ngày 13/6, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Ninh Văn Quyền (sinh năm 1985), trú tại xóm Thịnh Vượng, xã Lạc Thịnh (Yên Thủy) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào hồi 14h, ngày 23/10/2013, sau khi ăn cơm, uống rượu nhà người quen ở xóm Hổ 1, xã Yên Nghiệp (Lạc Sơn), Ninh Văn Quyền đã sang nhà anh Bùi Văn N. gần đó để nghỉ trưa. Tại đây, Quyền đã thấy cháu Bùi Thị N. (sinh năm 2001) là con gái anh Bùi Văn N. đang nhặt củi ở góc vườn nên Quyền đã lại gần nói chuyện và vờ hỏi thăm mấy ngôi mộ ở trong vườn.

Sau khi xem xong mấy ngôi mộ trong vườn, thấy cháu N. bảo: “vẫn còn một ngôi mộ đẹp lắm ở phía bên kia đồi keo”. Nghe vậy, Quyền đã nhờ cháu N. đưa sang xem. Khi gần đến nơi, N. bảo sợ nên định quay về. Do có ý định muốn giao cấu với cháu N., Ninh Văn Quyền đã kéo cháu N. về phía mình và vật ngã xuống đất. Đồng thời, dùng tay bóp cổ cháu N. Dù chống cự quyết liệt nhưng N. không đẩy được Quyền ra.

Sau khi vật ngã cháu N xuống đất Quyền đã tự cởi quần mình và cởi quần cháu N. để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, lợi dụng lúc Quyền thả lỏng tay, cháu N. đã vùng dậy và bỏ chạy về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho người thân nghe.

Với hành vi hiếp dâm trẻ em, Ninh Văn Quyền phải nhận mức án 8 năm tù.

Khi gặp Quyền, gia đình cháu N. có hỏi về việc Quyền có ý định xâm hại cháu N thì Quyền đã chối, không thừa nhận. Do vậy, gia đình N. đã làm đơn trình báo lên cơ quan Công an. Đến 22h, ngày 23/10/2013, Ninh Văn Quyền đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Như vậy, tính đến thời điểm bị Ninh Văn Quyền Xâm hại tình dục, cháu Bùi Thị N. mới có 12 tuổi, 8 tháng, 5 ngày.

Với hành vi nêu trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ninh Văn Quyền mức án 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường số tiền 11 triệu đồng cho phía người bị hại.

 

Theo báo Hòa Bình

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục