Tin mới

Vợ không tiếc tiền cho chồng câu cá giải sầu, đi học massage để cung phụng chồng nhưng vẫn bị phản bội

Thứ năm, 12/07/2018 10:05

Những tưởng chiều chồng là thế thì anh chồng sẽ biết điều và yêu thương vợ hết mực nhưng cuộc sống lại không như mơ…

Những tưởng chiều chồng là thế thì anh chồng sẽ biết điều và yêu thương vợ hết mực nhưng cuộc sống lại không như mơ…

Các ông chồng thưởng than khi yêu vợ như chú mèo nhỏ nhưng lấy về mới lộ nguyên hình là sư tử Hà Đông.

Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp ngoại lệ, các chị vợ tới mức sợ chồng ở nhà chán nên cho tiền đi câu cá tiêu sầu, chồng thích đi massage nhưng sợ gái gú vợ đầu tư hẳn một lớp rồi về phục vụ.

Chỉ nghe tới đó, hẳn ai cũng xuýt xoa anh chồng đã may mắn, tốt phước lấy được cô vợ mà cả thiên hạ gọi là "vợ người ta".

Nhưng không hề, chiều chồng là thế nhưng số phận cô vợ lại hẩm hiu khi người chồng vẫn thường xuyên đi gái, bỏ bê gia đình, cục cằn với vợ con.

Đó chính là chia sẻ rất dài của chị vợ trên một hội nhóm kín dành cho chị em phụ nữ. Câu chuyện này cũng là một minh chứng điển hình nữa cho việc hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu.

Vợ không tiếc tiền cho chồng câu cá giải sầu, đi học massage để cung phụng chồng nhưng vẫn bị phản bội 1
 
Vợ không tiếc tiền cho chồng câu cá giải sầu, đi học massage để cung phụng chồng nhưng vẫn bị phản bội 2

(Ảnh chụp màn hình)

Bên nhau yêu thương ngọt ngào là thế, vậy mà lấy về chồng lại sinh đủ thói hư tật xấu khiến vợ chỉ muốn rớt nước mắt.

Nhưng để chồng sinh hư, chính chị vợ cũng là người có lỗi trong chuyện này bởi bản thân chị tự nhận mình đã quá chiều chồng.

Tóm tắt lại câu chuyện theo trình tự thời gian thì trước khi yêu, anh này cũng có những thói hư tật xấu nhưng vì tình yêu nên đã thay đổi rất nhiều, tu chí làm ăn. Thấy vậy, cô gái cũng mừng và tin rằng anh sẽ làm người chồng tốt.

Nhưng khi lấy nhau về, mọi chuyện lại trở nên tệ hại hơn. Quả là "giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời", anh chồng lại ham chơi và thậm chí còn mắc nhiều thói hư tật xấu hơn xưa.

Khi vợ đẻ, về nhà ngoại thì lén đi chơi gái. Dù vợ con nhỏ, đang đau mắt đỏ, nước mắt tuôn thành hàng mà vẫn trốn đi tới 3h đêm mới về.

Xin lỗi và hứa hẹn rồi vậy mà sau đó anh chồng vẫn trốn đi, sáng dậy vợ không thấy, mãi sau này mới khai là lại đi gái tiếp.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi sinh con gái thứ hai, tính tình của anh chồng lại ngày càng cục cằn, thô lỗ.

Chỉ không hài lòng với vợ là mắng, chửi rồi trẻ con tới mức giận dỗi và bỏ đi. Nếu vợ không chủ động làm lành, anh chồng cũng sẽ im lặng.

Vì công việc hai vợ chồng làm công việc bán hàng nên sợ chồng chán, chị vợ tâm lý tới mức cho chồng tiền đi câu cá giải khuây, đi học massage về phục vụ nhưng chồng vẫn không vui. Chỉ hễ cãi nhau chút thôi là lại đòi ly hôn.

Có lẽ, đó chỉ là một trong số những câu chuyện của cặp đôi này sau bao năm chung sống bên nhau. Thế nhưng, chỉ qua vài chi tiết nhỏ thế thôi, các chị em đã xôn xao.

Không ít người phẫn nộ, không kiềm chế được buông lời nhiếc móc: "Ôi trời, ông chồng số hưởng thế mà còn không biết điều", "Chồng con gì như thế, chẳng có thì đừng chứ có thì phải ra chồng. Vô trách nhiệm như chồng em thì bỏ quách đi cho nhẹ nợ!"

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng chồng cô gái này như vậy cũng phần nhiều lỗi ở chính người vợ.

Tài khoản facebook H.G cho hay:"Em chiều quá sinh hư chồng rồi đấy. Thứ nhất, chồng em tính khí quá trẻ con, làm bố 2 đứa trẻ rồi mà còn cái kiểu giận dỗi, vợ không xuống nước thì im lặng thế là không được.

Thứ hai, tội nặng nhất là trai gái. Hắn lại còn không hề sợ hãi vì bản thân hắn biết em đã tha thứ cho hắn một lần, sẽ có lần hai, rồi lần ba. Thứ ba, lười làm, ham chơi mà em còn dung túng khiến hắn ngày càng quá đà.

Nói chung, không phải chỉ con hư tại mẹ đâu mà giờ còn có chồng hư tại vợ đó. Cứng rắn và mạnh mẽ lên đi em!"

Vợ không tiếc tiền cho chồng câu cá giải sầu, đi học massage để cung phụng chồng nhưng vẫn bị phản bội 3

Ai cũng thấy cô vợ ngày vừa đáng thương vừa đáng trách. (Ảnh minh họa)

Facebook khác lại khuyên: "Em cần xem lại bản thân mình nữa, em như thế là gián tiếp làm chồng hư, làm khổ mình và các con đó!"

Nhiều người cũng cùng quan điểm: "Em ơi, em chiều chồng là tốt, học massage về giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa chứ em đi học chỉ là để phục vụ nó khỏi đi gái thì cũng mệt. Nó không đi gái massage thì còn gái tay vịn…

Tốt nhất em đừng tỏ ra lụy nó như thế nữa xem nó có hành em vậy nữa không!"

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mỗi người một ý nhưng ai cũng thấy cách chiều chồng thái quá của chị vợ chưa hẳn đã là tốt.

Thế mới thấy, cuộc sống vợ chồng thật phức tạp, đối xử với nhau thế nào để bền lâu cũng là cả một nghệ thuật!

Câu chuyện cụ thể được đăng tải như sau:

Em thấy nhiều chị được chồng yêu thương mà thèm thực sự các chị ạ!

Ngày yêu nhau chồng em cũng chiều em lắm. Nhưng từ ngày có con thì cuộc sống thay đổi hẳn các chị ạ. 1 phần chắc do e chiều chồng quá.

Lần đầu tiên bọn em xảy ra xích mích là em phát hiện chồng em đi với gái lúc em đẻ xong về ngoại. Bọn em cãi nhau rồi em cũng cho qua.

Sau lần ấy thì thường xuyên cãi nhau hơn. Chồng em đi làm nhưng toàn trốn đi chơi điện tử các chị ạ. Em suốt ngày phải đi tìm chồng.

Ngày xưa lúc mới yêu em cũng biết chồng em hư như vậy nhưng từ ngày yêu em thì thay đổi hẳn, chịu khó đi làm không chơi bời nữa. Nói thế không các chị bảo biết hư vậy vẫn lấy còn kêu than gì.

Dạo đấy chồng em thường xuyên đi đến 2, 3h đêm mới về. Nói với em là đi bắn chim.

Em cũng ngu tin thật. Hôm ấy em bị đau mắt, chờ mãi chồng không về, đau mắt đỏ nó đau lắm các mẹ ạ, nước mắt cứ chảy ròng ròng, 1 tay bế con, 1 tay ôm mắt, nước mắt cứ chảy dài ra.

3h đêm chồng em về xin lỗi em, hứa từ giờ không đi như vậy nữa. Sáng hôm sau em ngủ dậy chẳng thấy chồng đâu, cứ tưởng chồng biết lỗi đi mua thức ăn. Hoá ra chồng đi chơi gái. Mãi mới khai ra.

Lần ấy em xác định bỏ nhau rồi, em sắp hết quần áo 2 mẹ con vào vali, nhưng mẹ chồng em khóc xin em cho thêm 1 cơ hội. Em đành thương con mà ở lại.

Đến bây giờ em có 2 bé rồi. Cuộc sống vẫn vậy. Chồng em càng ngày càng cục cằn, em cứ động nói gì là dỗi bỏ đi không thèm bán hàng cùng. Đi bia rượu đến đêm, đến bao giờ em lên tiếng trước mới thôi. Lần nào cũng vậy.

Em cũng sợ suốt ngày ở nhà khó chịu nên thỉnh thoảng đưa tiền cho chồng đi câu cá cho đỡ buồn. Mỗi tháng tốn mất 4 – 5 triệu cho chồng đi câu ý chứ có ít đâu các chị.

Nghĩ thôi thà đi câu còn hơn bia rượu, gái gú. Nhưng cuộc sống chẳng giống với cuộc đời, đội câu chồng em thỉnh thoảng lại rủ nhau đi hát tay vịn.

Gần đây nhất là đi massage, mà massage mỗi thằng 1 phòng các chị ạ. Em chẳng hiểu kiểu gì.

Em chỉ thèm tối đến chồng ở nhà chơi với con, đưa đi hóng mát.

Hôm trước em gạ mãi mới cho con đi 1 lần. Con em hơn 1t lúc ngồi chơi xúc cát nó cho 1 ít vào mồm, chồng em quay ra quát em: "Trông con thế à, đi về. Từ lần sau đi mà cho chúng nó đi chơi 1 mình". Nghe mà tủi lắm các chị ạ.

Em còn phải mua cả khoá học massage để về masage cho chồng, rồi nịnh đủ kiểu chứ có phải là em không biết gì chuyện chăn gối đâu.

Bây giờ em cũng chẳng biết phải làm gì để cuộc sống hôn nhân của bọn em đi lên nữa. Bây giờ cứ hễ động cãi nhau tí là chồng bảo ly hôn nhưng em không đồng ý. Em vẫn muốn cố gắng để chồng thay đổi, con cái không gặp cảnh chia ly.

Chồng em bảo sống với em không khác gì ở tù, đi đâu em cũng gọi điện kiểm soát, vì chồng như vậy rồi nên đi đâu chẳng yên tâm các chị ạ."