"Vợ sắp cưới" bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ”

Dù rất đau đớn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đem lòng yêu chàng trai khác, nhưng Khắc Việt vẫn quyết định để cô gái ra đi.

Trong MV mới, dù rất đau đớn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đem lòng yêu chàng trai khác, nhưng Khắc Việt vẫn quyết định để cô gái ra đi.

Là những người anh em thân thiết suốt 6 năm qua và từng viết tặng Vũ Duy Khánh một ca khúc sau khi chứng kiến những biến cố trong cuộc sống của “Hoàng tử nhạc buồn”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Khắc Việt và Vũ Duy Khánh có một sự kết hợp thực sự trong âm nhạc.

Cùng theo đuổi dòng nhạc ballad, sở hữu chất giọng truyền cảm. Bởi vậy, sự kết hợp lần này của Khắc Việt và Vũ Duy Khánh qua một sáng tác mới của Vương Anh Tú -  “cha đẻ” bản hit “Anh cứ đi đi” hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 1
Khắc Việt và Vũ Duy Khánh cùng hợp tác trong một sự án âm nhạc mới.

Khi được hỏi về sự kết hợp lần này, ca sĩ Khắc Việt cho biết: “Việt và Khánh không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh em thân thiết bên ngoài. Bởi vậy trong quá trình làm việc hai anh em rất hiểu nhau, làm việc rất ăn ý và nhanh gọn chứ không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, chơi với nhau 6 năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên 2 anh em ra sản phẩm chung,Việt mong rằng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ sự kết hợp mới mẻ này”.

Trong MV “Vì Hạnh Phúc Của Em”, Khắc Việt hóa thân thành một doanh nhân giàu có, thành đạt. Anh và gia đình Thuần (diễn viên trẻ Phạm Thuần) đã có hôn ước từ trước và chỉ chờ tới ngày cô gái đi du học về cả 2 sẽ làm lễ cưới.

'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 2

Khắc Việt và cô bạn gái được cha mẹ sắp đặt.

Lúc đầu, Thuần cũng thuận theo sự sắp đặt của cha mẹ. Nhưng sau khi quen biết với Khánh (Vũ Duy Khánh thủ vai) – một gã “giang hồ” đã hoàn lương, cô đem lòng yêu chàng trai này và quyết định từ bỏ hôn ước với Việt.

'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 3
'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 4

Cô bạn gái xinh đẹp của Khắc Việt đem lòng yêu một gã giang hồ.

Dù khá đau đớn vì bị Thuần trả lại nhẫn và hủy hôn nhưng Việt vẫn tỏ ra rất cao thượng khi đồng ý để cô ra đi một cách nhẹ nhàng. Thậm chí, anh còn tìm đến Khánh và nhắn nhủ gã “giang hồ” này hãy thay mình yêu thương và chăm sóc cho tốt cho Thuần. 

'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 5

Việt vẫn cao thượng đến gặp Khánh và nhắn nhủ gã “giang hồ” này hãy thay mình yêu thương và chăm sóc cho tốt cho Thuần. 

Tuy nhiên, mọi chuyện không như sự mong đợi của Thuần, Khánh và Việt khi mẹ của Thuần phát hiện ra chuyện con gái đang có quan hệ tình cảm với một kẻ có quá khứ không mấy tốt đẹp như Khánh. Bà tìm đến Khánh và yêu cầu Khánh chia tay Thuần vì anh đang làm cản trở tương lai của con gái mình.

Câu nói ấy khiến Khánh đau khổ, dằn vặt bản thân rất nhiều. Cuối cùng, anh vẫn quyết định rời xa Thuần những mong cô được hạnh phúc. 

'Vợ sắp cưới' bỏ Khắc Việt để chạy theo một gã “giang hồ” 6
Vì tương lai của Thùn, Khánh đã quyết định rời xa cô bạn gái xinh đẹp.

 Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục