Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được vinh danh Bông Hồng quyền lực năm 2019

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh giải Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2019 trong khuôn khổ của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được tổ chức thường niên.

Vượt qua nhiều người đẹp khác như Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Bùi Thanh Hương, nhà giáo Ngô Thị Tuyến…, Đinh Hiền Anh - vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính đã giành giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm, tin tức từ Thanh Niên, Vietnamnet cho hay.

Ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của cô khi có một năm thăng hoa trong âm nhạc với các dự án chất lượng và ghi dấu ấn ở vị trí "ghế nóng" tại các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, những nỗ lực của giọng ca gốc Nghệ An trong các hoạt động cộng đồng và sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội cũng được đánh giá cao.

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được vinh danh Bông Hồng quyền lực năm 2019 1

Đinh Hiền Anh nhận giải Bông Hồng quyền lực năm 2019. Ảnh Vietnamnet

Trước đó, bà xã của Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải cũng nhận được giải thưởng Bông hồng quyền lực vào năm 2018.

Sau khi nhận được giải thưởng này,  ca sĩ Đinh Hiền Anh càng tích cực trong các hoạt động nghệ thuật như tham gia biểu diễn trong một số đêm nhạc của Vũ Thành An, Bằng Kiều, Tú Dưa...

Đặc biệt, nữ ca sĩ đầu tư ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, từ single đến MV, kết hợp với các nhạc sĩ như Đỗ Bảo, Tú Dưa.

Đinh Hiền Anh bắt đầu tham gia ca hát từ năm 2005, thường biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ ở Hà Nội và ghi dấu ấn với người dân thủ đô bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Sau đó, vì vướng bận chuyện gia đình nên cô tạm chia tay showbiz để tập trung kinh doanh.

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được vinh danh Bông Hồng quyền lực năm 2019 2

Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh internet

Đến năm 2017, cô trở lại với hàng loạt sản phẩm được đầu tư công phu. Đồng thời, cô còn được tin tưởng đảm nhận vai trò giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019…

Ngoài vai trò làm ca sĩ, cô còn được nhiều người quan tâm khi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được vinh danh Bông Hồng quyền lực năm 2019 3

Vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục