Vô tình nhặt được túi xách bằng vàng trị giá cả một gia tài khi dọn dẹp nhà kho

Một người phụ nữ ở xứ Wales tình cờ nhặt được chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD trong một lần dọn dẹp nhà kho nơi mình sinh sống.

Một người phụ nữ ở xứ Wales tình cờ nhặt được chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD trong một lần dọn dẹp nhà kho nơi mình sinh sống.

Theo tờ Daily Mail, bà Linda Pritchard (61 tuổi, sống ở thị trấn Denbigh, Wales) tình cờ nhạt được chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD trong một lần dọn dẹp nhà kho nơi mình sinh sống.

Lúc đầu bà định ném chiếc túi sách vào thùng rác vì nó quá cũ đồng thời bị ẩm mốc từ lâu. "Chúng tôi lướt qua chiếc túi và nghĩ sẽ không sử dụng đến nó", bà Linda nói.

Vô tình nhặt được túi xách bằng vàng trị giá cả một gia tài khi dọn dẹp nhà kho 1

Túi xách có trị giá 5000 USD trong nhà kho. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ đồng thời tham khảo ý kiến của người thân,  bà quyết định mang chiếc túi đi xác định giá trị. Thật bất ngờ, nhà đấu giá nói rằng chiếc túi nhỏ này có giá trị khoảng hơn 5.000 USD (tương đương gần 117 triệu đồng) bởi nó được làm từ 15 cara vàng ròng

Theo chuyên gia đồ cổ Jane Williams phát hiện chiếc túi có tên Art Deco, từng thuộc về một phụ nữ giới thượng lưu tên Dora Jones.

Bà Margaret (59 tuổi, em gái bà Linda) nói rằng: "Tôi từng chăm sóc một quý ông tên là Gwyn Jones và ông ấy đã tặng tôi chiếc túi. Nó từng thuộc về bà Dora Jones,  người vợ quá cố của ông".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục