Vợ tố cáo chồng dở trò đồi bại với con gái

Trong lúc cởi quần áo để đi tắm bé Tuyết kêu đau ở vùng lĩn và không cho chị động vào, Tuyết kể lại sự việc với chị mình rằng người bố để của mình đã nhiều lần có hành vi dâm ô bằng việc thọc tay vào vùng kín của Tuyết khiến cho vùng kín của cháu luôn bị đau nhức.

(Tinmoi.vn) Trong lúc cởi quần áo để đi tắm bé Tuyết kêu đau ở vùng lĩn và không cho chị động vào, Tuyết kể lại sự việc với chị mình rằng người bố để của mình đã nhiều lần có hành vi dâm ô bằng việc thọc tay vào vùng kín của Tuyết khiến cho vùng kín của cháu luôn bị đau nhức.

Nguồn tin từ công an Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ đơn tố cáo của chị Trịnh Thị Sáu tố cáo chồng là Đào Văn Tiến (SN 1969) trú tại thuyện Đại Từ, Thái Nguyên có hành vi đồi bại với con gái của mình là cháu Đào Thanh Tuyết (5 tuổi).

Cách đây khoảng gần một tháng, cháu Đào Thị Thanh con gái của Tiến có tắm cho em gái mình là Đào Thanh Tuyết. Trong lúc cởi quần áo cho em để tắm giặt thì Tuyết có kêu với chị là đau ở vùng kín và không muốn ai động vào chỉ muốn bản thân tự tắm và rửa vùng kín.

Thấy sự lạ ở người em, Thanh đã động viên an ủi em để người em nói ra sự việc. Một sự thật chấn động đã hé lộ khi Tuyết kể lại sự việc với chị mình rằng người bố để của mình đã nhiều lần có hành vi dâm ô bằng việc thọc tay vào vùng kín của Tuyết khiến cho vùng kín của cháu luôn bị đau nhức. Nghe thấy sự việc như vậy cháu đã kể lại sựu việc với người lớn.

Vợ tố cáo chồng dở trò đồi bại với con gái 5

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Kể lại sự việc cháu Đào Thanh Tuyết cho biết: “Bố thường xuyên rủ cháu ngủ cùng bố, cháu quý bố nhưng không hiểu tại sao khi ngủ bố lại nằm đè lên cháu và thọc tay vào cơ quan sinh dục của cháu khiến cháu rất đau từ trong ra ngoài. Đã nhiều lần bố làm như vậy, cháu rất sợ vì bố dọa nếu nói với ai bố sẽ giết chết. Trước lời đe dọa của bố nên cháu đã không dám nói với ai cho đến khi chị Thanh hỏi chuyện cháu”.

Trong vụ việc chấn động vùng đất Thái Nguyên này khiến nhiều người cảm thấy “sốc” và có phần phẫn nộ. Anh Đào Văn Tiến nói trong sự bức xúc: “Mọi chuyện như thế là vu cáo cho tôi, người vu cáo sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những ngày qua, đi đâu tôi cũng nhận được sự dè bỉu của mọi người, tôi thấy mình bị người khác làm mất danh dự, nhân phẩm như thế là không thể chấp nhận được”.

  “Không có người cha nào lại nhẫn tâm đi làm việc đồi bại đó với con đẻ của mình, tôi chăm lo cho con từng miếng ăn sao lại có thể hãm hại con gái mình. Tôi mong sao sự việc cần được điều tra làm rõ trả lại danh dự nhân phẩm cho tôi”, anh Tiến phân trần.

Vợ tố cáo chồng dở trò đồi bại với con gái 6

Người cha phủ nhận sự việc trên.

Ông Trịnh Văn Thắng, trưởng xóm Cầu Đá, xã Hoàng Nông (Đại Từ, Thái Nguyên) cho biết: “Anh Tiến là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em. Anh Tiến có hai đời vợ, người vợ đầu tiên là Nguyễn Thị Hương, quê gốc ở Hà Nam nay ở cùng xóm với anh Tiến ở Thái Nguyên. Vợ chồng sống với nhau được khoảng 8 năm thì ly hôn.

Sau đó, anh Tiến lấy chị Sáu và cũng có 2 người con là cháu Thanh và cháu Tuyết. Hiện nay, vợ chồng anh Tiến cũng đang sống ly thân. Sự việc, anh Tiến hãm hại con gái mãi cho đến những ngày qua khi dư luận bàn tán xôn xao tôi cũng mới biết”.

Trao đổi với phóng viên, ông Quý, trưởng công an xã Hoàng Nông cho biết, vụ việc xảy ra công an xã không nhận được trình báo của nạn nhân hay mẹ nạn nhân. Vụ việc chị Sáu đã trình báo với Công an huyện Đại Từ. Bản thân cả chị Sáu cũng như anh Tiến ở địa phương chưa có tiền án, tiền sự gì. Sự việc xảy ra khiến chính quyền cũng rất bất ngờ.

Đại diện công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết, công an huyện có tiếp nhận đơn tố cáo chồng là Đào Văn Tiến có hành vi hãm hại con gái đẻ là cháu Tuyết của chị Trịnh Thị Sáu. Nhận thấy đây là vụ việc có nhiều diễn biến phức tạp nên cơ quan công an đã nhanh chóng tiến hành điều tra. Vụ việc hiện vẫn đang được Công an huyện Đại Từ điều tra làm rõ.

 

PV tổng hợp

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục