Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71

Người vợ thứ 4 của Chế Linh luôn sát cánh bên ông trong mỗi chuyến về nước. Họ có mặt tại Hà Nội tối 25/2 để chuẩn bị cho đêm nhạc "Mười năm tình cũ" sắp tới.

Người vợ thứ 4 của Chế Linh luôn sát cánh bên ông trong mỗi chuyến về nước. Họ có mặt tại Hà Nội tối 25/2 để chuẩn bị cho đêm nhạc "Mười năm tình cũ" sắp tới.

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 6

Chế Linh có mặt ở sân bay Nội Bài - Hà Nội khá muộn. Tuy nhiên, bạn bè và các fan ruột vẫn có mặt để chờ đón ông. 

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 7

 

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 8

Cũng như những lần trở về trước, Chế Linh được bà xã Vương Nga tháp tùng. Bà là vợ thứ 4 của Chế Linh. Sau 3 cuộc hôn nhân không may mắn, nam danh ca đang rất hài lòng vì tìm được hậu phương vững chắc. So với tuổi 71 của Chế Linh, bà xã Vương Nga còn khá trẻ. Bà xã luôn đồng hành và ủng hộ nam ca sĩ trong mọi hoạt động âm nhạc dù ở tuổi cao.

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 9

Chế Linh nhiệt tình bắt tay và chào hỏi người hâm mộ cũng như bạn bè. 

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 10

Trong lần trở lại này, Chế Linh dường như trẻ trung hơn rất nhiều. Nhìn những bước đi nhanh nhẹn, giọng nói sang sảng, không ai có thể nghĩ ông đã bước vào tuổi "cổ lai hy". Ông cho biết, chính sức mạnh tình yêu thương của khán giả, niềm hạnh phúc khi được dâng hiến cho đời tiếng hát đã giúp mình ngày càng trẻ và có thêm năng lượng để cống hiến trên sân khấu.

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 11

Bà Vương Nga đứng lặng lẽ một góc theo dõi chồng trò chuyện cùng bạn bè. Là một người đàn ông khá đào hoa, Chế Linh kết hôn bốn lần và có 14 người con. Người vợ đầu tiên mất sớm và hai cuộc hôn nhân tiếp theo cũng không kéo dài. Tuy đến với nhau muộn mằn nhưng Vương Nga là bến đỗ bình yên của Chế Linh. Hai người vô cùng tâm đầu ý hợp, luôn ở cạnh nhau như hình với bóng. Chị không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn là điểm tựa cho sự thành công khi Chế Linh tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật mình đã chọn.

Vợ trẻ tháp tùng Chế Linh về nước trong đêm làm liveshow ở tuổi 71 12

Sau khi về nước, Chế Linh sẽ bắt tay ngay vào việc tập luyện cho chương trình Mười năm tình cũ để mang đến cho khán giả đêm liveshow trọn vẹn nhất. Ông chia sẻ mình khá hồi hộp với lần trở lại sau 2 năm xa cách khán giả Thủ đô. Tuy nhiên, ông tin tưởng khán giả vẫn luôn dành cho mình tình yêu thương trọn vẹn. 

Xem thêm Video trên tinmoi: Nghe Phương Mỹ Chi ngẫu hứng lý ru con cực ngọt

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục