Vụ 4 siêu xe bỏ rơi bên đường ở Bắc Kạn: Đã xác định được chủ nhân?

Theo công an tỉnh Bắc Kạn, bước đầu xác định 2 xe trong số 4 xe sang bị bỏ rơi 3 tháng qua ở Bắc Kạn có liên quan tới nhân viên Tổng lãnh sự quán của Lào và Campuchia.

Theo công an tỉnh Bắc Kạn, bước đầu xác định 2 xe trong số 4 xe sang bị bỏ rơi 3 tháng qua ở Bắc Kạn có liên quan tới nhân viên Tổng lãnh sự quán của Lào và Campuchia.

Tối ngày 22/10, trao đổi với PV Lao Động, đại diện phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin, qua tra cứu số khung số máy trên hệ thống dữ liệu quản lý của Hải quan, Công an tỉnh Bắc Kạn bước đầu xác định 2 xe trong số 4 xe sang bị bỏ rơi 3 tháng qua ở Bắc Kạn có liên quan tới nhân viên Tổng lãnh sự quán của Lào và Campuchia.

"Cơ quan điều tra đang liên hệ với Tổng lãnh sự quán của Lào và Campuchia để phối hợp xác minh tiếp. Ngoài ra, hai xe khác là Lexus 570 và Land Cruiser vẫn chưa xác minh được thông tin gì", vị đại diện cho hay.

Vụ 4 siêu xe bỏ rơi bên đường ở Bắc Kạn: Đã xác định được chủ nhân? 1

Lô xe sang bị "bỏ rơi" ở Bắc Kạn 3 tháng. Ảnh: ANTT

Theo vị đại diện, cả 4 siêu xe trên đều đã qua sử dụng. Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục xác minh chủ sở hữu của lô xe, chưa có phương án bán đấu giá.

Trước đó, tin tức từ Pháp luật Việt Nam cho hay, vào sáng 16/7, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 2 container chứa 4 chiếc xe bị "bỏ rơi" bên đường ở huyện Chợ Mới về trụ sở Phòng Cảnh sát Kinh tế để điều tra.

Xác minh ban đầu, 4 chiếc xe này gồm: 1 xe Aston Martin, có số khung là SCFHDDAJ9BAF01430 (nguyên thủy), số máy là AM16/29524MG (nguyên thủy); 1 xe Land Cruiser, số khung là JTMHV01JOH4216060 (không còn nguyên thủy), số máy là 0362002 VD (nguyên thủy); 2 chiếc xe còn lại là Bently, số máy là *CKB303872*, số máy bị biến dạng nên không thể nhận biết; và chiếc Lexus 570, có số khung là JTJHY00W9G4206918, số máy là 3UR 3280404.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Trung tá Lê Đức Chung, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, cả 4 xe này là xe đã qua sử dụng. Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục xác minh chủ sở hữu của lô xe, chưa có phương án bán đấu giá.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục