Vụ án chấn động nước Nga: Bắt giữ kẻ hãm hiếp 5 bé gái mồ côi hơn 700 lần

Thủ phạm thậm chí được trao bằng khen của thành phố vì có thành tích cộng đồng xuất sắc khi chăm sóc các em bé mồ côi.

Thủ phạm thậm chí được trao bằng khen của thành phố vì có thành tích cộng đồng xuất sắc khi chăm sóc các em bé mồ côi.

Một người đàn ông Nga vừa bị bắt vì nghi vấn hãm hiếp ít nhất 729 lần với các bé gái tại một trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi trong vòng 5 năm liên tục. Đáng chú ý, người này còn nhận nuôi một số em nhỏ và biến các em trở thành nô lệ tình dục.

Theo các điều tra viên, thủ phạm đã lạm dụng tình dục 5 em nhỏ mồ côi cha mẹ bằng cách nhận nuôi các em. Tất cả các nạn nhân đều dưới 17 tuổi. Vụ việc chỉ được phát giác khi một nạn nhân thông báo bị hãm hiếp cho cô giáo ở trường nơi em theo học.

Hiện tại, kẻ phạm tội đang bị cáo buộc ít nhất 729 lần hãm hiếp trẻ em. Tờ Daily Mail cho biết vụ việc xảy ra ở miền đông nước Nga và nhiều em bị hãm hiếp mỗi ngày.

Vụ án chấn động nước Nga: Bắt giữ kẻ hãm hiếp 5 bé gái mồ côi hơn 700 lần 1

Người đàn ông nhận nuôi các đứa trẻ rồi biến chúng thành nô lệ tình dục.

Hãng tin RIA Novosti cho biết người đàn ông này có vợ và nhận nuôi 9 đứa con. Ngoài 5 em gái, gia đình nhận nuôi 4 em trai. Hiện chưa rõ người vợ có bị cáo buộc lạm dụng tình dục hay không.

Trước đây, gia đình này từng được chính quyền trao bằng khen vì có thành tích cộng đồng xuất sắc khi chăm lo các em bé mồ côi cha mẹ. Chính quyền khu vực Khabarovk, nơi xảy ra vụ việc cho biết "thực sự sốc" khi biết tin về vụ việc. 

Alla Kuznetsova, một người làm việc trong ngành giáo dục địa phương, cho hay kẻ tấn công tình dục luôn chứng minh được hồ sơ tốt trong các lần kiểm tra của nhân viên xã hội. "Chúng tôi không tìm thấy bất kì dấu hiệu khả nghi nào khi tới nhà nghi phạm", Alla nói.

Nguồn: Daily Mail

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục