Vụ bán dâm nghìn USD: "Chân dài" bán dâm bị phạt "vài trăm nghìn đồng"

Cơ quan chức năng tiết lộ, hai "chân dài" bán dâm bị phạt "vài trăm nghìn đồng". Ngoài ra, các đại gia mua dâm cũng phải nộp phạt vi phạm hành chính như 2 người đẹp.

Cơ quan chức năng tiết lộ, hai "chân dài" bán dâm bị phạt "vài trăm nghìn đồng". Ngoài ra, các đại gia mua dâm cũng phải nộp phạt vi phạm hành chính như 2 người đẹp.

Sáng 28/7, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 "chân dài" bán dâm trong đường dây môi giới do Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ở phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM) điều hành.

Vụ bán dâm nghìn USD:  'Chân dài' bán dâm bị phạt 'vài trăm nghìn đồng' 1

Các gái bán dâm bị bắt quả tang, đưa về cơ quan điều tra. Ảnh báo Công an nhân dân.

Dù không cung cấp thông tin một cách chính xác về số tiền các đối tượng phải nộp phạt nhưng cơ quan chức năng cũng tiết lộ, mỗi người bị phạt "vài trăm nghìn đồng". Ngoài ra, các đại gia mua dâm cũng phải nộp phạt vi phạm hành chính như 2 người đẹp.

Mời các bạn xem video: Lộ mặt các chân dài trong đường dây bán dâm

[mecloud]BLcP54WuWb[/mecloud]

Được biết, sau khi hoàn thành việc ghi lời khai, viết cam kết không tái phạm. Bốn người liên quan đến vụ việc cùng được cảnh sát cho về nơi cư trú, chờ triệu tập khi cần thiết.

Như thông tin đã đưa, ngày 25/5, lực lượng Cục Cảnh sát hình sự đã bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm ở phòng 805 và 817, tại khách sạn Hạ Long Plaza (tỉnh Quảng Ninh).

Sáng 27/5, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, cơ quan công an cũng bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) khi đối tượng này đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn.

Tin tức từ cơ quan điều tra cho hay, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” (du lịch sex) cho các đại gia.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục