Tin mới

Vụ bé gái 5 tuổi bị cô giáo mầm non tát sưng mặt, nghi nứt xương hàm: Đình chỉ cơ sở mầm non, đưa bé gái đi giám định

Thứ năm, 26/07/2018, 22:06 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc bé gái 5 tuổi nghi bị cô giáo trường mầm non tát liên tiếp vào mặt, khiến bé nứt xương hàm vì tội nôn ói khi ăn trưa, hiện cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động.

Liên quan đến vụ việc bé gái 5 tuổi nghi bị cô giáo trường mầm non tát liên tiếp vào mặt, khiến bé nứt xương hàm vì tội nôn ói khi ăn trưa, hiện cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động.

Chiều 26/7, thông tin từ Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đang phối hợp với UBND huyện Bình Chánh để tiếp tục xử lý vụ cơ sở mầm non A.S.V (ngụ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) đánh bé gái 5 tuổi sưng tái mặt vào trưa 25/7.

Vụ bé gái 5 tuổi bị cô giáo mầm non tát sưng mặt, nghi nứt xương hàm: Đình chỉ cơ sở mầm non, đưa bé gái đi giám định - Ảnh 1.

Trường mầm non A.S.V đã bị đình chỉ, đóng cửa trong ngày 26/7.

Theo đó, sau khi xảy ra vụ việc, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh đình chỉ cơ sở A.S.V trong trong ngày 26/7, đưa tất cả các bé học tại cơ sở này đến các cơ sở tại địa phương. Đồng thời đưa gia đình cháu bé đến bệnh viện để kiểm tra, giám định thương tật nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé.

Có mặt tại nhà cháu D. (5 tuổi, bị cô giáo bạo hành) tối 26/7, ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh cho biết rất buồn khi sự việc đã xảy ra. Qua ban đầu nắm sự việc, ông Dũng cho biết trong lúc cho bé P.T.N.D. (5 tuổi) uống sữa, bé có dấu hiệu bị ói nên cô giáo H.P (sinh năm 1992) đã tát liên tiếp vào mặt bé D. Cô P. là giáo viên có bằng cấp, cơ sở A.S.V được cấp phép hoạt động, hiện đang giữ khoảng 50 trẻ.

Vụ bé gái 5 tuổi bị cô giáo mầm non tát sưng mặt, nghi nứt xương hàm: Đình chỉ cơ sở mầm non, đưa bé gái đi giám định - Ảnh 2.

Người thân bé D. kể lại việc bé bị bạo hành.

Hiện tại bé D. vẫn đang được đưa đi giám định để kiểm tra sức khỏe. Công an huyện Bình Chánh cũng đã mời các bên liên quan lên lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, khoảng 10h45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa bé D. bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân, giúp bé D. ăn uống trở lại, một cô giáo khoảng 27 tuổi đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé D. rất nhiều lần khiến mặt bé sưng tái. Ngoài ra, cô giáo này còn có những hành động bạo hành khác, khiến bé D. vô cùng hoảng sợ. Sau đó, bé D. được các cô giáo chườm nước đá, trứng gà để vết thương bớt sưng.

Sau khi đón bé tại trường mầm non, bà nội bé gái phát hiện sự việc, sau đó đã trình báo lên chính quyền xã Đa Phước. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Văn Tiên

Theo Thời đại

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news