Vụ chủ quán cà phê bị sát hại: Nạn nhân ôm cổ đầy máu chạy ra đường kêu cứu

Bà Thảo chạy từ trong quán cà phê ra đường được một đoạn khoảng 15m, tay ôm cổ đầy máu kêu cứu rồi nằm gục trên vỉa hè, một nhân chứng, chứng kiến kể lại sự việc.

Bà Thảo chạy từ trong quán cà phê ra đường được một đoạn khoảng 15m, tay ôm cổ đầy máu kêu cứu rồi nằm gục trên vỉa hè, một nhân chứng, chứng kiến kể lại sự việc.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày 20/10, tại ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương khiến chủ quán cà phê bà Võ Thị Thanh Thảo (42 tuổi, ngụ Dầu Tiếng-Bình Dương) tử vong.

Anh Tùng, một trong những nhân chứng vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc cho. Anh Tùng cho biết, thời điểm đó anh chứng kiến cảnh tượng người phụ nữ người bê bết máu, tay ôm cổ và chạy ra ngoài đường kêu cứu trong tuyệt vọng.

Vụ chủ quán cà phê bị sát hại: Nạn nhân ôm cổ đầy máu chạy ra đường kêu cứu 1

Nạn nhân ngã gục cách quán cà phê khoảng 15m.

Theo anh Tùng, thời điểm trên, anh đi từ nhà ra ngoài có chút công việc, khi vừa ra khỏi nhà được khoảng 10 phút và đi ngang qua quán cà phê của nạn nhân thì thấy người phụ nữ chạy ra trước quán tay ổm cổ đầy máu và luôn miệng kêu cướp, cướp.

Chạy được một đoạn khoảng 15m thì người phụ nữ gục tại chỗ. "Tôi nhanh chóng chạy lại và kêu những người dân sống gần đó đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có một số vết đâm sâu".

Người dân sống gần đó nói với tôi hàng ngày người phụ nữ này có đeo dây chuyền, nhẫn nhưng thời điểm nạn nhân nằm gục trên vỉa hè thì đã không còn.

Mọi người ai cũng khiếp sợ và nghi ngờ đây chắc chắn là một vụ giếp người cướp tài sản. Ai cũng không tin rằng đối tượng lại dám ra tay cướp của giữa ban ngày, anh Tùng cho biết thêm.

Vụ chủ quán cà phê bị sát hại: Nạn nhân ôm cổ đầy máu chạy ra đường kêu cứu 2

Rất đông người dân hiếu kì đứng theo dõi sự việc.

Một người hàng xóm sống gần quán cà phê của bà Thảo cho biết: "Bà Thảo mở quán bán cà phê được khoảng 2 năm nay, nạn nhân là người hiền lành và rất được lòng hàng xóm. Bà Thảo đã có chồng và sinh được 2 người con.

Hàng ngày, bà Thảo ở nhà bán quán cà phê còn chồng thì đi làm. Ở đây từ trước tới giờ cũng chưa xảy ra sự việc nào nghiêm trọng như hôm nay. Đường này, ban ngày rất đông người qua lại mà hung thủ dám ra tay sát hại rất có thể kẻ này đã theo dõi và có sự tính toàn từ lâu nên mới ra tay tàn độc như vậy.

Mong rằng cơ quan chức năng sớm bắt được hung thủ để kẻ này phải đền tội với những gì mà hắn đã gây ra".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục