Vụ cô gái đi giao gà: Chủ mưu Bùi Văn Công được nhận xét là nghiện nhưng "ngoan"

Thông tin trên Soha/Trí thức trẻ, vị lãnh đạo Công an xã Thanh Nưa nhận xét Bùi Văn Công mặc dù là đối tượng nghiện nhưng lại "ngoan", không gây rối trật tự, mất an ninh trên địa bàn.

Thông tin trên Soha/Trí thức trẻ, vị lãnh đạo Công an xã Thanh Nưa nhận xét Bùi Văn Công mặc dù là đối tượng nghiện nhưng lại "ngoan", không gây rối trật tự, mất an ninh trên địa bàn. 

Liên quan đến vụ sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên đi giao gà chiều 30 Tết, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã truy bắt được 5 đối tượng bao gồm: Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo), Bùi Văn Công (SN 1975), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Lường Văn Lả (SN 1993 cùng trú tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Lường Văn Hùng (SN 1991, trú tại bản Na Hý, xã Hua Thanh). Bùi Văn Công được xác định là chủ mưu gây ra vụ án trên.

Vụ cô gái đi giao gà: Chủ mưu Bùi Văn Công được nhận xét là nghiện nhưng 'ngoan' 1

5 đối tượng trong vụ sát hại nữ sinh đi giao gà tại Điện Biên: Ảnh: Vietnamnet

Trao đổi về nhân thân của đối tượng Bùi Văn Công, lạnh đạo UBND xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên nói trên tờ Vietnammoi/Đời sống và Pháp Lý:

"Công là đối tượng đã sinh sống tại địa phương nhiều năm nay và đã lập gia đình. Ở địa phương Công là đối tượng nằm trong diện theo dõi quản lý nghiện, hàng tháng chính quyền địa phương đều vận động đi uống Methadone cai nghiện.

Mặc dù là đối tượng nghiện nhưng Công lại không gây rối an ninh trật tự trên địa bàn và có công việc chạy xe tải hàng ngày để kiếm sống, kinh tế gia đình ở mức bình thường."

Vụ cô gái đi giao gà: Chủ mưu Bùi Văn Công được nhận xét là nghiện nhưng 'ngoan' 2

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái đi giao gà. Ảnh: Kênh 14/Trí thức trẻ

Trên tờ Soha/Trí thức trẻ, lãnh đạo UBND xã Thanh Nưa cho biết thêm, khi nhận được thông tin Công và một số đối tượng khác có liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên, chính quyền địa phương cùng với người dân hết sức bất ngờ. Vị lãnh đạo Công an xã Thanh Nưa nhận xét Bùi Văn Công mặc dù là đối tượng nghiện nhưng lại "ngoan", không gây rối trật tự, mất an ninh trên địa bàn. 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Nữ sinh giao gà bị sát hại

Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ
Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ

Thay vì đứng về phía thân chủ để bảo vệ quyền lợi tối đa, nữ luật sư bào chữa cho vợ của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên lại có hành động bất ngờ, khiến bị cáo Vì Thị Thu đòi đổi luật sư bào chữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục