Vụ cuồng sát ở Hải Dương: Hung thủ hỏi thăm sức khỏe bố mẹ

(Tinmoi.vn) Trong khi thẩm vấn lấy lời khai, đôi lúc Quý hỏi các điều tra viên, bố mẹ em đã tỉnh chưa. Khi tiếp xúc cùng một lúc với đông người đối tượng tỏ ra có dấu hiệu sợ hãi, hoảng loạn.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong khi thẩm vấn lấy lời khai, đôi lúc Quý hỏi các điều tra viên, bố mẹ em đã tỉnh chưa. Khi tiếp xúc cùng một lúc với đông người đối tượng tỏ ra có dấu hiệu sợ hãi, hoảng loạn.

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, 4/8, về vụ cuồng sát kinh hoàng ở Hải Dương, Đại úy, Vũ Hữu Quyền đội phó Đội 3, PC 45 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về an ninh trật tự xã hội, CA tỉnh Hải Dương cho biết: Cho đến tối hôm qua 3/8, đối tượng Phạm Duy Quý (SN 1993) vẫn chưa hề hay biết bố, mẹ, bà và chị gái họ của mình đã tử vong.

Trong khi thẩm vấn lấy lời khai, đôi lúc Quý hỏi các điều tra viên, bố mẹ em đã tỉnh chưa. Khi tiếp xúc cùng một lúc với đông người đối tượng tỏ ra có dấu hiệu sợ hãi, hoảng loạn.

Vụ cuồng sát ở Hải Dương: Hung thủ hỏi thăm sức khỏe bố mẹ 5

Hung thủ giết cả nàh tại cơ quan công an.

Từ khi bị bắt tạm giam, đối tượng vẫn ăn uống bình thường. Cơ quan điều tra sẽ cho đi giám định Quý có bị mắc bệnh lý về tâm thần hay không, quá trình giám định sẽ diễn ra trong khoảng 3 tuần thì mới xác định được chính xác. Trước mắt, cơ quan điều tra sẽ đề xuất khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Quý. Đại úy Quyền cho biết thêm.

Như đã đưa tin, vào khoảng 19h 30 phút ngày 2/8, đối tượng Quý trú tại thôn Ngoại Đàm, Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương đã ra tay thảm sát chém chết ca gia đình mình. Những người thiệt mạng bao gồm bố đẻ đối tượng Phạm Duy Tuấn ( SN 1963), mẹ đẻ Nguyễn Thị Thơm (SN 1968), bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932 ) và người chị họ là Phạm Thị Hằng (SN 1987).

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục