Tin mới

Vụ đánh nghen tàn bạo ở Cà Mau: Kiểm điểm Chủ tịch xã Đông Hưng

Thứ ba, 29/05/2018 14:16

Chủ tich UBND xã Đông Hưng đã bị kiểm điểm trách nhiệm do báo cáo không chính xác và kịp thời vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra trên địa bàn.

Chủ tich UBND xã Đông Hưng đã bị kiểm điểm trách nhiệm do báo cáo không chính xác và kịp thời vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra trên địa bàn. 

Kienthuc.netTiền Phong đưa tin cho hay ngày 29/5, ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho hay UBND huyện đã có công văn đề nghị ông Ngô Văn Mễ - Chủ tịch UBND và ông Tiêu Quang Khái - Trưởng Công an xã Đông Hưng kiểm điểm trách nhiệm trong vụ đánh nghen xảy ra vào lúc 1h ngày 13/5.

Theo đó, ông Ngô Văn Mễ bị kiểm điểm do báo cáo không chính xác và kịp thời vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra trên địa bàn. 

Vụ đánh nghen tàn bạo ở Cà Mau: Kiểm điểm Chủ tịch xã Đông Hưng 1

Hình ảnh ông Thi và bà P. bị đánh ghen, lột sạch quần áo trước đó. Ảnh: Kienthuc.net

Vụ đánh ghen này có sự tham gia của gần 10 người đối với bà T. H. P với thượng uý N.V.Th, Trạm giam K1 Cái Tàu (Tổng cục VIII Bộ công an) xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5 nhưng mãi đến ngày 21/5, ông Mễ mới có báo cáo qua loa và làm giảm mức độ nguy hiểm hành vi Làm nhục người khác.

Ông Tiêu Quang Khái - Trưởng công an xã Đông Hưng không trực tiếp đến hiện trường, phân công cho thuộc cấp là ông Dương Văn Danh - Phó công an xã Đông Hưng cùng công an viên phụ trách ấp lập biên bản và mời mọi người có liên quan về trụ sở.

Hai ông Tiêu Quang Khái và Dương Văn Danh xem nhẹ vụ việc, xử lý không đúng chức trách và không đúng pháp luật vụ việc xảy ra gây dư luận xấu. 

Trước đó, ông Tiêu Quang Khái đã từ chối cấp thông tin, không thông báo cấp trên vì cho rằng Công an xã Đông Hưng xử lý vụ việc đúng thẩm quyền.

Minh Di (tổng hợp)