Tin mới

Vụ đôi trai gái bị quay cảnh nóng trong rạp CGV: Rạp chiếu phim không phải nhà nghỉ

Thứ tư, 01/08/2018 09:59

Hình ảnh một đôi trai gái được cho là đang quan hệ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV được tung lên mạng tối 29/7 đang khiến cư dân mạng tranh luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi tung ảnh nóng là sai, nhưng hành vi lệch chuẩn của khán giả xem phim cũng đáng lên án.

Hình ảnh một đôi trai gái được cho là đang quan hệ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV được tung lên mạng tối 29/7 đang khiến cư dân mạng tranh luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi tung ảnh nóng là sai, nhưng hành vi lệch chuẩn của khán giả xem phim cũng đáng lên án.

Vụ đôi trai gái bị quay cảnh nóng trong rạp CGV: Rạp chiếu phim không phải nhà nghỉ 1

Tối 29/7, trên rất nhiều nhóm kín và công khai trên mạng xã hội, cư dân mạng truyền nhau những hình ảnh được khẳng định là cắt ra từ một clip. Trong ảnh được ghi lại bằng camera hồng ngoại, người xem thấy rõ một đôi trai gái đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục trên hàng ghế sweetbox gần lối đi của rạp chiếu phim CGV.

Hình ảnh cho thấy rạp chiếu phim khá đông, các hàng ghế đều kín khán giả và hầu như không ai chú ý đến hành vi của đôi trai gái. Đặc biệt, gương mặt của cô gái trong bức ảnh bị lộ khá rõ do tư thế nằm ngửa.

Nhiều tài khoản mạng xã hội khẳng định có clip, nhưng hiện tại những gì bị phát tán vẫn là các bức ảnh.

Sau khi hành ảnh này bị phát tán, cộng đồng mạng lại được dịp tranh cãi sôi nổi về đề tài: Rạp chiếu phim không phải nhà nghỉ, khán giả không được phép quan hệ tình dục nơi công cộng.

Bên cạnh luồng ý kiến lên án hành vi của đôi trai gái, cũng có luồng ý kiến phản đối CGV về việc quyền riêng tư của khán giả bị xâm phạm.

Facebooke Ngô Nguyệt Hữu cho rằng hành vi tuồn hình ảnh này ra ngoài của nhân viên CGV trên có thể coi là "tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy". "Mình làm dịch vụ, khách sai thì nhắc khách hoặc phạt theo quy định, đằng này lại tương hình ảnh nhạy cảm của người ta lên. Ác nhân đến độ không thèm che mặt"- facebooker Ngô Nguyệt Hữu viết.

Khán giả Ngọc Mai viết trên trang cá nhân: "Thật bức xúc vì ý thức hành xử nơi công cộng của hai bạn này quá kém. Vé sweetbox cũng không rẻ, với số tiền đó có thể thuê khách sạn, nhà nghỉ để có không gian riêng tư hơn".

Độc giả Phạm Tú cho rằng vị trí của đôi trai gái là rất lộ liễu cho hành vi quan hệ tình dục: "Ghế ngồi của họ đặt ngay gần lối ra vào của các khán giả khác, chứ không hề nằm trong góc. Nếu có người ra ngoài đi vệ sinh hoặc nhân viên trong rạp bắt gặp thì sao? Tôi thấy hai người này không hề có ý thức bảo vệ hình ảnh của bản thân ở nơi công cộng".

Một khán giả bình luận: "Đúng là đôi kia hơi quá đà nhưng ghế sweetbox là chuyên dành cho các cặp đôi, có vách ngăn nó đắt ngang với giá nhà nghỉ nhưng cái họ mua là sự riêng tư và cần được tôn trọng. Trách họ vì làm theo bản năng thì trách CGV nghìn lần vì không tôn trọng quyền riêng tư khách hàng. Đáng nói là không rõ những dữ liệu ấy được lưu bao lâu và có khi nào bị bán cho bên thứ 3 hay không, đôi kia không đáng lên án bằng CGV".

Ý kiến này đã bị khá nhiều các ý kiến phản bác vì cho rằng "ghế sweetbox đắt ngang nhà nghỉ nên khán giả cần được tôn trọng". Một khán giả viết: "Có nhiều người bảo rạp phim là nơi công cộng thì tôi cũng xin cúi lạy luôn, ô, vào rạp phim muốn làm gì thì làm à. Thiếu gì chỗ ôm ấp, vuốt ve, hôn hít, quan hệ mà cứ phải vào rạp phim để làm những chuyện trai gái như vậy. - Đạo đức, lối sống của (1 số) giới trẻ ngày nay thiếu ý thức như vậy sao. Tôi không biết đôi nam nữ kia có thiếu suy nghĩ hay không, giờ ở đâu cũng đều có camera, trong rạp thì ít cũng 2 cái (chắc là không biết) mà lại quan hệ tình dục nơi đông người như vậy thì việc bị phát tán clip quá là điều bình thường".

Khán giả Nguyen đồng tình: "Tôi nói thật! Cái văn hóa đạo đức ngày càng xuống dốc, trước tiên muốn mọi người tôn trọng mình, thì phải tôn trọng người ta trước! Tôi đi xem phim chứ không xem sex show, đây là nơi công cộng chứ không phải nhà riêng! Nếu là tôi, tôi cũng phát tán đoạn clip này! Tôi thà chịu bị xử lý chứ không thể để những thứ chướng mắt này tồn tại được!".

"Đúng là đạo đức ngày càng xuống cấp, một số người có tư tưởng lệch lạc thậm chí biến thái là thích khoe thân hay quan hệ nơi công cộng, thật là không thể hiểu nổi"- một khán giả khác bình luận.

Có thể thấy, việc khán giả cho rằng hành vi của người phát tán ảnh nóng cặp đôi là vi phạm, đáng bị xử lý là đúng đắn. Tuy nhiên, cũng không phải vì thế mà quay ra bảo vệ cặp đôi kia, bởi chính họ là người vi phạm quy định trước.

Hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng là hành vi thiếu văn minh, đã bị xử phạt ở nhiều nước, bởi nó vi phạm đạo đức và chuẩn mực của xã hội. Những gì ở chốn phòng ngủ, riêng tư thì không được phép mang ra bày trước mắt mọi người.

Đức Hoà (tổng hợp)