Tin mới

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận mình bị đánh, phủ nhận tin đồn giang hồ đòi nợ

Thứ hai, 06/01/2020, 13:47 (GMT+7)

Trong những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng thừa nhận về việc mình bị đánh và những hình ảnh gây xôn xao MXH trong những ngày qua.

Ngày 3/1 vừa qua, mạng xã hội xôn xao với những hình ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp người thương tích ngồi trong đồn công an. Người đăng tải bức ảnh này cho biết, nguyên nhân ông bầu của Ngọc Trinh bị bắt vì bị giang hồ đòi nợ hành hung.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bị đánh gây xôn xao cộng đồng trong những ngày qua. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, ông bầu Ngọc Trinh cho biết, bức ảnh được chụp vào thời điểm anh còn trẻ, khi đó còn nông nổi và bị bắt sau khi đi bar chứ không phải hiện tại. Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang ở Dubai cùng Ngọc Trinh.

Vài ngày sau đó, ông bầu của Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc này. Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cho biết:

"Chào các bạn!

Ngày đầu tuần vui vẻ.

3 ngày qua bận di chuyển từ Sài Gòn - Phú Quốc - Hà Nội dự event và đám cưới, tôi tạm gác các cuộc mổ xẻ trên mạng xã hội về mình.

Tôi không đọc bất cứ tin tức nào vì để thời gian enjoy tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần.

Hôm nay ngày làm việc tuần mới, tôi muốn chủ động nói một lần về những bức hình cùng câu chuyện thực chất của nó.

Chuyện đó xảy ra vào sáng chủ Nhật 22/7 tại Hotel Park Hyatt Sài Gòn. Vào 9h sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu. Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể check bên Hyatt).

Ảnh: FBNV

Công an Phường Bến Nghé Q1 là đơn vị giải quyết sự việc này. Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại Bệnh Viện SG và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến xô xát. Điều này có thể tìm hiểu tại công an nơi tôi làm việc.

Cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro. Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và chia sẻ thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn Public những nơi mình tới. Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc. Cảm ơn tất cả các bạn".

Với lời giải thích trên, Vũ Khắc Tiệp đã gián tiếp phủ nhận chuyện bị giang hồ đòi nợ và đánh đập đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Ngoài ra, nó cũng trái ngược với chia sẻ ban đầu là bị bắt do đi bar.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news