Vu khống cán bộ tỉnh quan hệ bất chính, một người phụ nữ bị bắt

Do cưỡng chế công trình xây dựng không phép, một người phụ nữ miền Tây đã gửi đơn tố cáo lãnh đạo tỉnh có mối quan hệ bất chính.

Do cưỡng chế công trình xây dựng không phép, một người phụ nữ miền Tây đã gửi đơn tố cáo lãnh đạo tỉnh có mối quan hệ bất chính. 

Thông tin mới nhất trên báo Trí thức trẻTri thức trực tuyến cho hay chiều tối ngày 13/12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Phương Mai (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để điều tra về tội "Vu khống".

Vu khống cán bộ tỉnh quan hệ bất chính, một người phụ nữ bị bắt 1

Bà Trần Thị Phương Mai. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 8, tổ công tác của UBND phường 9 đã tháo dỡ và cưỡng chế đối với một số vật liệu, công trình xây dựng không phép của bà Mai.

Ngay khi lực lượng chức năng chở những vật liệu và dụng cụ xây dựng về phường, bà Mai làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Cà Mau và cho rằng nhiều cán bộ ở UBND phường 9 chở đồ của bà là trái quy định gây thiệt hại cho bà gần 6 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, bà Mai còn có đơn tố cáo một cán bộ tỉnh Cà Mau có quan hệ bất chính với một nữ doanh nghiệp nên có sự "ưu ái và giúp đỡ" cho doanh nghiệp trên.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục