Tin mới

Vụ nam sinh HUTECH 'quan hệ' với bạn gái khi học online: Nhà trường mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, chưa đề cập kỷ luật

Thứ ba, 29/06/2021, 10:03 (GMT+7)

Theo Ban giám hiệu trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech), hiện tâm lý nam sinh lộ clip 'mây mưa' với bạn gái khi học online còn nhiều bất ổn nên nhà trường chưa đề cập đến việc khác như kỷ luật, xử lý...

Sáng 28/6, một đoạn clip nóng ghi lại cảnh cặp sinh viên đang ân ái ngay trong lớp học online bị phát tán lên mạng đã khiến nhiều người ngán ngẩm.

Vụ nam sinh HUTECH 'quan hệ' với bạn gái khi học online: Nhà trường mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, chưa đề cập kỷ luật 1
Trường ĐH Công nghệ TP.HCM kêu gọi CĐM ngừng phát tán clip nóng của nam sinh trên.

Theo clip đăng tải, nam sinh viên trong buổi học trực tuyến đã có hành vi khỏa thân, quan hệ với bạn gái mà không tắt camera. Giảng viên đứng lớp nhanh chóng phát hiện, nhắc nhở và tắt camera của nam sinh trên.

Bị thầy giáo và các bạn phát hiện, nam sinh vội vàng chỉnh tư thế và tắt màn camera ở zoom. Tuy nhiên, những hình ảnh của cặp đôi sau đó đã bị một số bạn trong lớp ghi lại và chia sẻ trong group kín của sinh viên. Sau đó những hình ảnh này tiếp tục lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Vụ nam sinh HUTECH 'quan hệ' với bạn gái khi học online: Nhà trường mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, chưa đề cập kỷ luật 2
Nam sinh Hutech gửi tâm thư xin lỗi sau clip 'quan hệ' với bạn trong lúc học online

Liên quan đến đoạn clip trên, trao đổi với báo Dân trí, đại diện trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho biết, nam sinh đã gửi email xin lỗi với nhà trường, thầy cô cũng như bạn bè về hành vi bất cẩn này. Nam sinh cũng đã nhận lỗi sai về hành động của mình gây ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

Hiện tại, nam sinh đang khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Nhà trường đã mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, đồng thời đề nghị sinh viên trong trường không lan truyền clip, mong Cộng đồng mạng ngừng chia sẻ thông tin.

Do tâm lý nam sinh còn nhiều bất ổn nên nhà trường chưa đề cập đến việc khác như kỷ luật, xử lý... Điều quan trọng nhất hiện nay là để nam sinh viên và gia đình ổn định tâm lý trước sự việc này.

Vụ nam sinh HUTECH 'quan hệ' với bạn gái khi học online: Nhà trường mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, chưa đề cập kỷ luật 3
Vụ nam sinh HUTECH 'quan hệ' với bạn gái khi học online: Nhà trường mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, chưa đề cập kỷ luật

Trước đó, tối 15/3, đại diện trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh cho biết, trong các clip phát tán trên web đen, không chỉ xuất hiện đồng phục của HUTECH, mà còn có hình ảnh đồng phục của nhiều trường đại học và phổ thông khác.

Do đó, trường rất khó xác minh các đối tượng này là ai, động cơ sử dụng hình ảnh đồng phục của trường và phát tán các clip là gì.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người.

Sau clip của nữ diễn viên 'Về nhà đi con', CĐM đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news