Vụ sập kho đông lạnh: Công nhân mất tích sống sót hy hữu

Mặc dù bị mất tích 5 ngày bên trong kho cá đông lạnh có nhiệt độ âm nhưng nạn nhân vẫn còn sống.

Mặc dù bị mất tích 5 ngày bên trong kho cá đông lạnh có nhiệt độ âm nhưng nạn nhân vẫn còn sống.

Khoảng 23 giờ 50 phút, ngày 23-7, sau 5 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy anh Mai Văn Sang (23 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), nạn nhân mất tích trong vụ sập kho đông lạnh tại Công ty Chế biến thủy sản Vạn Ý (Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp).

Vụ sập kho đông lạnh: Công nhân mất tích sống sót hy hữu 5

Anh Sang được phát hiện dưới đống đỗ ngã của các vật liệu thủy sản, trong tình trạng thân nhiệt hạ rất thấp, toàn thân lạnh buốt, nhưng vẫn còn tỉnh táo. Ngay trong đêm, nạn nhân này được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thanh Bình cấp cứu. Sau hơn một giờ tận tình cứu chữa, sức khỏe công nhân này đang dần dần hồi phục và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tiếp tục điều trị.

Vụ sập kho đông lạnh: Công nhân mất tích sống sót hy hữu 6

Sức khỏe nạn nhân vụ sập kho đông lạnh đang hồi phục. Ảnh: Nguyễn Huynh

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vụ sập kho hàng đông lạnh xảy ra vào 17 giờ chiều ngày 19-7. Tại thời điểm xảy ra tai nạn có 4 công nhân cùng với phương tiện xe nâng đang thực hiện công việc trong kho. Trong số 2 công nhân bị kẹt lại trong kho hàng bị sập, anh Tiêu Văn Túp (SN 1968) đã được tìm thấy sau vài giờ xảy ra tai nạn, hiện sức khỏe đã bình phục.

Được biết kho hàng đông lạnh của Công ty Vạn Ý có quy mô thiết kế 6 ngàn tấn hàng hóa, rộng 1.500 m2 và cao tương đương tòa nhà 3 tầng.

 

Theo NLĐ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục