Tin mới

Vụ truy sát khiến bạn nghiện chết dưới hồ: Bắt thêm 1 nghi can

Thứ năm, 02/08/2018 10:38

Liên quan đến vụ thanh niên bị truy sát kinh hoàng, chết thảm dưới hồ nước,  Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa bắt thêm một đồng phạm.

Liên quan đến vụ thanh niên bị truy sát kinh hoàng, chết thảm dưới hồ nước,  Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa bắt thêm một đồng phạm.

VTC News đưa tin, chiều 1/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, cho biết vừa bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan đến vụ giết người ở khu vực hồ Ngự Hà (TP. Huế).

Vụ truy sát khiến bạn nghiện chết dưới hồ: Bắt thêm 1 nghi can 1

Cơ quan điều tra bắt tạm giam đối tượng Hồ Ngọc Đức Tài

Theo đó Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này vị vừa bắt tạm giam Hồ Ngọc Đức Tài (26 tuổi, trú phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) là đồng phạm trong vụ án giết người nói trên.

Thông tin cơ quan công an cung cấp, khoảng 8h ngày 27/7, Lý Trực Đỉnh và Hồ Ngọc Đức Tài ngồi uống cà phê với nạn nhân Phan Xuân Quang và Nguyễn Văn Tiêu (cùng trú TP Huế).

Vụ truy sát khiến bạn nghiện chết dưới hồ: Bắt thêm 1 nghi can 2

Đối tượng Hồ Ngọc Đức Tài

Trong khi uống cà phê, những người này có sử dụng ma túy dạng “cỏ”. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu nảy sinh mâu thuẫn trong việc mua và chia, sử dụng ma túy, nên hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả. Phan Xuân Quang nhảy xuống hồ Ngự Hà để tránh. Lúc này Đỉnh ở bên bờ liên tục nhặt đá bên đường ném xuống, trúng vào người làm Quang chết ngay sau đó, theo Pháp luật TP.HCM.

Vụ truy sát khiến bạn nghiện chết dưới hồ: Bắt thêm 1 nghi can 3

Đối tượng Lý Trực Đỉnh

Cơ quan công an xác định, trong quá trình xảy ra sự việc, Hồ Ngọc Đức Tài tham gia vào việc ném đá nạn nhân Quang.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỉnh và Tài về tội giết người; đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Trang Vũ (tổng hợp)