Vừa có 30 triệu, ông già bị hàng xóm mò sang uy hiếp lấy tiền rồi đâm tới tấp

Trong lúc đang ngủ, ông Tường bị người hàng xóm cầm dao đe doạ để cướp tiền bán bò rồi đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân trọng thương.

Trong lúc đang ngủ, ông Tường bị người hàng xóm cầm dao đe doạ để cướp tiền bán bò rồi đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân trọng thương.

Ngày 14/10, Đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, phía đơn vị hiện đang tạm giữ Từ Trọng Hóa (SN 1983, trú xã Nam Cường, Nam Đàn) để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 ngày trước đó, ông Nguyễn Tường (SN 1953, hàng xóm của Hoá) có bán được một con bò lớn với giá hơn 30 triệu đồng.

Khoảng 21h đêm ngày 11/10, ông Tường đang ngủ thì bất ngờ bị một người đàn ông xông vào gí dao vào cổ uy hiếp. Qua ánh sáng mờ, ông Tường nhận ra người đang đe doạ mình chính là người hàng xóm Từ Trọng Hoá.

Vừa có 30 triệu, ông già bị hàng xóm mò sang uy hiếp lấy tiền rồi đâm tới tấp 1

Con dao mà Hoá đã dùng đâm ông Tường.

Sau khi bóp cổ ông Tường, Hoá liền hỏi tiền bán bò để đâu. Lúc này ông Tường trả lời đã mang tiền đi gửi thì bị Hoá cầm dao đâm, chém liên tiếp vào người.

Bị đâm nhiều nhát, ông Tường cố gắng chống cự khiến 1 nhát dao của Hoá chém xuống chiếu trúc và văng lưỡi dao ra ngoài. Nhân lúc này, ông Tường đã vùng dậy chạy ra ngoài kêu cứu.

Về phía Hoá, sau khi gây án người này đã bỏ về nhà tắm rửa rồi đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ông Tường sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, các bác sỹ xác định ông Tường bị đâm 4 nhát dao, trong đó có 1 nhát vào cổ làm đứt tĩnh mạch.

 

Nhận tin trình báo, Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc điều tra và tạm giữ Hoá để lấy lời khai làm rõ.

Được biết, giữa ông Tường và Hoá là hàng xóm với nhau chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn gì.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục