Tin mới

Vừa cổ vũ ĐT Việt Nam vừa cho con bú - hình ảnh về nữ CĐV đặc biệt khiến dân mạng rần rần

Thứ hai, 03/12/2018 08:31

Nhìn qua cũng đủ hiểu 2 mẹ con này yêu bóng đá đến mức nào. Và dù đang theo dõi đội tuyển thi đấu nhưng người mẹ này vẫn không quên nhiệm vụ cho con bú.

Nhìn qua cũng đủ hiểu 2 mẹ con này yêu bóng đá đến mức nào. Và dù đang theo dõi đội tuyển thi đấu nhưng người mẹ này vẫn không quên nhiệm vụ cho con bú.

Vừa cổ vũ ĐT Việt Nam vừa cho con bú - hình ảnh về nữ CĐV đặc biệt khiến dân mạng rần rần 1

Mẹ trẻ vừa cổ vũ bóng đá vừa cho con bú. Ảnh: FB

Đây được xem là một trong những hình ảnh phản ánh tình yêu cũng như sự cổ vũ nhiệt thành mà các CĐV dành cho đội bóng nước nhà.

Tối qua, người hâm mộ nước nhà lại được một đêm không ngủ khi các tuyển thủ của chúng ta đã giành chiến thắng trong trận bán kết lượt đi trước đối thủ Philippines. Tỉ số của trận đấu là 1-2 nghiêng về phía đoàn quân áo đỏ.

Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, một bức ảnh về 2 mẹ con đđã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Theo hình ảnh ghi lại, bà mẹ trẻ có gương mặt cực kỳ xinh đẹp đang cho con bú trong một quán bia để cổ vũ cho trận bán kết AFF Cup 2018.

Bà mẹ cùng em bé mặc áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng trán "Việt Nam vô địch". Bà mẹ còn dán cả một lá cờ đỏ sao vàng ở má nữa. Nhìn qua cũng đủ hiểu hai mẹ con này yêu bóng đá đến mức nào. Và dù đang theo dõi đội tuyển thi đấu nhưng người mẹ này vẫn không quên nhiệm vụ cho con bú.

"Cả nước hướng về bóng đá, bà mẹ có con nhỏ cũng thế. Cùng nhau hô Việt Nam vô địch nào. Yêu quá Việt Nam ơi", một CĐV bình luận.

"Bé tí mà đã biết cổ vũ bóng đá rồi nhìn đáng yêu hết sức. Như thế này mới biết tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam", dân mạng khác bày tỏ.